Top

Lễ khai trương hè du lịch Hải Tiến năm 2014

Ngày đăng: 27-04-2014, 11:57 am

Nghiaphat.vn - Tối 26/4, tại Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến, đã diễn ra lễ khai trương hè du lịch Hải Tiến năm 2014. Đây là một khu du lịch mới được đưa vào khai thác chưa lâu những đã thu hút một lượng lớn du khách trong và ngoài nước.

Lễ khai trương hè du lịch Hải Tiến năm 2014

Lễ khai trương hè du lịch Hải Tiến năm 2014

Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến với diện tích quy hoạch 400 ha, bờ biển thoải dài, được đánh giá là một trong những bờ biển có nền cát trắng phẳng mịn, độ dốc thoải, nước trong không có dòng chảy mạnh cũng như xoáy ngầm, không có phù sa lắng đọng, không có bãi đá ngầm và sóng biển vừa phải…

Mặc dù mới được đưa vào khai thác chưa lâu thế nhưng trong hai năm qua, tại đây đã đón trên 200 nghìn lượt khách trong và ngoài nước, cơ sở lưu trú đã hình thành nhiều khách sạn lớn với trên 1.000 phòng lưu trú, đáp ứng nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng của du khách.

Bên cạnh đó, Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến còn nhiều khó khăn, hạn chế về cơ sở hạ tầng, dịch vụ du lịch cũng như môi trường du lịch chưa chuyên nghiệp, những người làm và phục vụ du lịch chủ yếu là người dân địa phương chưa được đào tạo, kinh qua trường lớp nên còn thiếu chuyên nghiệp…

Lễ khai trương hè du lịch Hải Tiến năm 2014

Lễ khai trương hè du lịch Hải Tiến năm 2014

Hoạt động khai trương biển du lịch biển Hải Tiến 2014 nằm trong chuỗi hoạt động, quảng bá cũng như chuẩn bị cho năm du lịch quốc gia 2015 tại Thanh Hóa.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Đức Quyền, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Thanh Hóa lưu ý, huyện Hoằng Hóa bên cạnh việc đẩy nhanh phát triển, quảng bá du lịch cần chú ý việc bảo vệ cảnh quan môi trường và quan tâm tới việc tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương.

Đồng thời, cần chú trọng khâu quản lý, đào tạo những người làm du lịch chuyên nghiệp, tránh tình trạng chụp giật, gây phản cảm đối với du khách.

Trong dịp khai trương mùa du lịch năm 2014, tại khu trung tâm đã diễn ra các hoạt động văn hoá du lịch phong phú như: Giải tennis Hoằng Hoá mở rộng, giải bóng chuyền, hội trại thanh niên, văn nghệ quần chúng với những trò diễn dân gian…

Theo https://www.kenhtin.net


Bài viết liên quan