Top

Lễ khai trương Học viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam

Ngày đăng: 15-04-2014, 6:28 am

Nghiaphat.vn - Bích Nguyệt Beauty Academy là Học viện thẩm mỹ đầu tiên tại VN cấp bằng quốc tế.

Không chỉ có tiền đề từ một Hệ thống thẩm mỹ viện uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Bích Nguyệt Beauty Academy còn là Học viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam cấp bằng quốc tế, hứa hẹn trở thành địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhất dành cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực làm đẹp.

Lễ khai trương Học viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam

Bà Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch HĐQT học viện phát biểu

9h00 sáng ngày 12/04/2014, tại Ballroom, Pullman Hotel (40 Cát Linh, Hà Nội) Hệ thống thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đã tưng bừng tổ chức buổi lễ khai trương Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt (Bích nguyệt Beauty Academy) và tuyên bố chính thức đi vào hoạt động.

Bích Nguyệt Beauty Academy là Học viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam có một tiền đề vô cùng vững chắc, được thành lập từ hệ thống thẩm mỹ viện Bích Nguyệt uy tín có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ với sự đánh giá cao của các chuyên gia trong và ngoài nước cũng như từ phía khách hàng.

Bên cạnh đó, Học viện còn vinh dự là đại diện độc quyền của Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School (một trong ba Học viện thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc) đồng thời là đơn vị dạy nghề thẩm mỹ đầu tiên cấp bằng quốc tế tại Việt Nam.

Lễ khai trương Học viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam

Hệ thống trang thiết bị thực hành được đầu tư hàng tỷ đồng

Ngoài ra, Học viện còn rất chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc công nghệ tiên tiến nhất thế giới cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp để mang lại một môi trường học tập tốt nhất cho các bạn học viên. Nơi các bạn có thể trải nghiệm sự khác biệt trong phương pháp giảng dạy, song song với việc trang bị kiến thức một cách vững chắc đó là kỹ năng thực hành nhuần nhuyễn và tác phong chuyên nghiệp. Với 80% thời gian khóa học dành cho các tiết học thực hành bằng công nghệ cao sẽ giúp các bạn học viên nắm bắt được kỹ thuật một cách bài bản để nhanh chóng trở thành những chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Với sự khác biệt trên, lại một lần nữa Hệ thống thẩm mỹ viện Bích Nguyệt tạo nên dấu ấn trong ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Tham gia buổi lễ khai trương Học viện, còn có sự góp mặt của các các vị khách quý như ông Nguyễn Thế Hùng – Phó Giám Đốc Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội, Bà Trần Thu Hà – Đại diện Làng Trẻ Em SOS Hà Nội, ông Đinh Huy Tuấn – Trưởng Đại diện Webtretho Hà Nội, Bà Nguyễn Thanh Hằng – Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Nữ Doanh Nhân Hà Nội… cùng chủ các thẩm mỹ viện, spa và các khách hàng quen thuộc của Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt.

Lễ khai trương Học viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam

Đại diện các khách quý tới tham dự lễ khai trương Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Phát biểu trong buổi lễ khai trương, chị Lưu Thị Bích Nguyệt - Giám đốc Hệ thống Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt cho biết “Với kinh nghiệm đầu tư, phát triển thành công hệ thống TMV Bích Nguyệt trong 10 năm qua trở thành một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam, chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ đưa Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt trở thành địa chỉ dạy nghề tốt nhất cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực làm đẹp”.

Cũng nhân dịp khai trương Học viện, Hệ thống thẩm mỹ viện Bích Nguyệt muốn dành tặng 5 suất học bổng với tổng trị giá lên tới 175 triệu đồng cho các cháu tại Làng trẻ em SOS Hà Nội. Hy vọng món quà nhỏ này sẽ phần nào bù đắp được những mất mát trong cuộc đời của các em đồng thời mở ra một hướng đi mới, một tương lai tươi sáng hơn.

Theo https://us.24h.com.vn


Bài viết liên quan