Top

Lễ khai trương Hội sở Techcombank miền Nam

Ngày đăng: 24-09-2013, 7:20 pm

Nhân kỷ niệm sinh nhật 20 năm, Ngân hàng Thương mại Cổ phẩn Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) chính thức khai trương Hội sở Techcombank miền Nam tại Lim Tower, số 9 - 11 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM.

Lễ khai trương Hội sở Techcombank miền Nam

Lễ khai trương Hội sở Techcombank miền Nam

Hoạt động khai trương sẽ kéo dài liên tục trong vòng 5 ngày, từ 23 - 27/09/2013 với nhiều trải nghiệm độc đáo, thú vị và khuyến mại hấp dẫn như lời cảm ơn tới toàn thể khách hàng, đặc biệt là khách hàng ở khu vực miền Nam đã tin tưởng và đồng hành trên chặng đường 20 năm không ngừng phát triển mạnh mẽ, vững chắc của ngân hàng.

Trong thời gian khai trương, khách đến giao dịch tại Hội sở Techcombank miền Nam đều có cơ hội trúng giải thưởng đặc biệt có trị giá lên tới 20 triệu đồng mỗi ngày. Lễ quay thưởng sẽ được tổ chức vào cuối mỗi ngày dự kiến từ 17 – 19h tại Hội sở Techcombank miền Nam.

Khách hàng may mắn này sẽ được tặng ngay một thẻ Techcombank Visa Debit hạng vàng có trị giá 20 triệu đồng trong tài khoản và sẽ được hưởng các chăm sóc như khách hàng Ưu tiên (Priority) trong 6 tháng. Với các khách hàng đã có sẵn thẻ Techcombank Visa Debit hạng vàng, giải thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản của quý khách.

Đặc biệt, trong 4 ngày đầu của tuần lễ khai trương, khách hàng đến Hội sở sẽ được tham gia hoạt động giao lưu thú vị, khám phá trải nghiệm thực tế ảo độc đáo mang tính tương tác cao như: chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình, bạn sẽ được đắm chìm trong một thế giới sô-cô-la đầy hương vị, ngọt ngào; hay đắm mình trong một khu vườn đầy màu sắc, ngây ngất với hương thơm của các loại hoa đồng thời đua tài chăm sóc cho hoa đua nở; hoặc say sưa chinh phục đỉnh tòa nhà Lim Tower; và cùng Techcombank tạo nên những bản nhạc tràn ngập giai điệu vui tươi.

Mỗi ngày, là một trải nghiệm khác biệt, thú vị cho khách hàng và nhiều cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn. Đặc biệt, khách hàng sưu tập đủ 4 con tem của 4 ngày trải nghiệm còn được tham gia bốc thăm để sở hữu một ultrabook Asus hay iPad 4 16GB vào lúc 18h ngày 27/9/2013 tại Lim Tower.

Ngoài ra, vào tối 27/9, khách hàng còn có cơ hội tham dự bữa tiệc ánh sáng, âm nhạc và đồ họa ảo giác độc đáo nhất trong năm 2013 với những màn trình diễn vũ điệu ánh sáng, laser đặc sắc, hình ảnh 3D cực kì đẹp mắt và ấn tượng ngay trên tòa tháp Lim Tower, cùng sự góp mặt của ca sĩ Đinh Hương, Á quân The Voice 2012, nhóm Rock Microwave và nhiều tiết mục đặc sắc khác.

Theo vneconomy.vn


Bài viết liên quan