Top

Lễ khai trương kho nhựa đường Petrolimex tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 12-12-2014, 9:19 am

Nhựa đường là một chất lỏng hay chất bán rắn có độ nhớt cao và có mà đen, có mặt trong phần lớn các loại dầu thô và trong một số trầm tích tự nhiên.

Nhựa đường có thể được tách ra từ các thành phần khác của dầu thô bằng quy trình chưng cất phân đoạn , dưới các điều kiện chân không. Ứng dụng lớn nhất của nhựa đường là sản xuất bê tông atphan để rải đường, làm thuốc xịt cho động vật, xử lý cột hàng rào và chống thấm cho các công trình xây dựng.

Sáng ngày 10 tháng 12 vừa qua , công ty nhựa đường Petrolimex đã tổ chức Lễ khai trương kho nhựa đường với công suất 20 tấn/ giờ tại đường Thọ Quang thành phố Đà Nẵng tỉnh Đà Nẵng.

Lễ khai trương kho nhựa đường Petrolimex tại Đà Nẵng

Buổi lễ đã được tổ chức long trọng trong không gian nhà bạt rộng lớn được cung cấp bởi dịch vụ cho thuê nhà bạt của các công ty tổ chức sự kiện uy tín.

Phát biểu trong buổi lễ dưới mái nhà bạt, ông Vũ Văn Chiến, chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc công ty cho biết tổng mức đầu tư của dự án này gần 120 tỷ đồng thi công trên diện tích 16.000 mét vuông đất.

Lễ khai trương kho nhựa đường Petrolimex tại Đà Nẵng

Hệ thống sử dụng công nghệ tiên tiến của Đức, sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp các sản phẩm đa dạng gồm nhựa đường polime, nhũ tương nhựa đường và nhựa đường MC.