Top

Lễ khai trương ngân hàng IBK tại Hà Nội

Ngày đăng: 09-11-2013, 3:10 pm

Ngày 06/11/2013, tại Hà Nội, Ngân hàng Công nghiệp Hàn Quốc (Ngân hàng IBK) đã tổ chức Lễ khai trương chi nhánh tại Hà Nội.

Lễ khai trương ngân hàng IBK tại Hà Nội

Lễ khai trương ngân hàng IBK tại Hà Nội

Lễ khai trương là sự kiện đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ về lĩnh vực tiền tệ - ngân hàng, phù hợp với mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Việc Ngân hàng IBK được phép mở chi nhánh tại Hà Nội thể hiện nỗ lực và bước đi chiến lược của Ngân hàng IBK đã góp phần tích cực vào việc thúc đẩy tăng trưởng và phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam, thể hiện sự hợp tác ngày càng sâu rộng của Ngân hàng IBK tại Việt Nam.

Được biết, ngày 16/9/2013 Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã cấp Giấy phép số 276/GP-NHNN cho Ngân hàng IBK. Theo đó, Ngân hàng IBK, quốc tịch Hàn Quốc, có trụ sở chính tại 50, Euljiro 2-ga, Jung-gu, Seoul, Hàn Quốc được thành lập chi nhánh tại Hà Nội. Ngân hàng IBK chi nhánh Hà Nội có thời hạn hoạt động là 99 năm, có vốn được cấp là 50 triệu USD và có địa chỉ tại phòng 1209, tầng 12, Keangnam Hanoi Landmark Tower, Khu E6, Khu đô thị Cầu Giấy, xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Đây là chi nhánh thứ 2 của Ngân hàng IBK tại Việt Nam. Trước đó, ngày 19/3/2008, Ngân hàng IBK đã làm lễ khai trương và đưa vào hoạt động Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh.

Theo vnba.org.vn


Bài viết liên quan