Top

Lễ khai trương nhà sách Tiền Phong tại Long Biên

Ngày đăng: 04-11-2013, 3:02 pm

Sáng nay 4/11, Công ty cổ phần Tiền Phong, báo Tiền Phong đã làm lễ khai trương nhà sách tại 477 Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội, góp thêm một không gian văn hóa cho người dân.

Đến dự lễ khai trương có ông Lê Xuân Sơn – TBT báo Tiền Phong, chủ tịch HĐQT Cty cổ phần Tiền Phong; ông Lương Ngọc Bộ - phó chủ tịch HĐQT Cty cổ phần Tiền Phong; bà Nguyễn Thúy Ngọc – tổng giám đốc Cty cổ phần Tiền Phong; ông Đặng Đình Chiến phó Bí thư phường Ngọc Lâm cùng nhiều vị khách mời đã đến tham dự buổi lễ khai trương nhà sách Tiền Phong.

Lễ khai trương nhà sách Tiền Phong tại Long Biên

Lễ khai trương nhà sách Tiền Phong tại Long Biên

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Lê Xuân Sơn – TBT báo Tiền Phong, Chủ tịch HĐQT Cty cổ phần Tiền Phong cho biết: 'Đây là nhà sách thứ 7 trong hệ thống nhà sách Tiền Phong, mỗi nhà sách là một không gian văn hóa cho bạn đọc Thủ đô. Chúng tôi nghĩ rằng đây là một đóng góp cho người dân phường Ngọc Lâm, đặc biệt đóng góp vào đời tinh thần học tập giúp cho thanh niên tiến bộ, bên cạnh nhiệm vụ chính làm báo, và nhiệm vụ chính trị của Đảng, Nhà nước và Trung ương Đoàn TNCS giao phó'.

'Từ năm 1998 báo Tiền Phong đã mở Cty cổ phần Tiền Phong kinh doanh trong lĩnh vực văn hóa phẩm. Đến nay, đã mở rộng ở 3 thành phố trên cả nước với 7 Nhà sách Tiền Phong. Bằng hình thức kinh doanh này, chúng tôi hy vọng có nhiều đóng góp hơn cho đời sống, tinh thần, đặc biệt là giới trẻ', ông Sơn cho biết.

Nhà sách Tiền Phong mới khai trương có quy mô lớn, trên diện tích gần 400m2 với vốn đầu tư hơn 5 tỷ đồng. Hiện nhà sách có 20.000 đầu sách, 15.000 chủng loại văn hóa phẩm quà tặng, để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của người dân.

Nhà sách cũng được sự giúp đỡ của phường Ngọc Lâm, quận Long Biên. Đặc biệt là Cty cổ phần Vật liệu Điện tử đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhà sách.

Ngay sau khi mở cửa rất đông bạn đọc đã đến nhà sách mua các sản phẩm của nhà sách Tiền Phong. Nhóm bạn của Liên – học sinh lớp 10 trường THCS Nguyễn Gia Thiều rất hào hứng vào nhà sách chọn cho mình những quyển sách, tiểu thuyết, văn học. Các bạn chia sẻ, đây là lần đâu tiên chúng em đến nhà sách Tiền Phong, ở đây có rất nhiều loại sách, vở, đồ dùng học tập cho học sinh, sinh viên. Nơi đây còn là một không gian giúp các bạn học sinh của trường ngoài thời gian học căng thẳng trên lớp, đến đây tìm đọc những cuốn sách tham khảo bổ sung thêm kiến thức cho mình.

Cô Lan, một người khách hàng thường xuyên đến hệ thống nhà sách Tiền Phong chia sẻ, nhà sách Tiền Phong đều đa dạng về mặt hàng, chủng loại sách, tiểu thuyết, đồ dùng học sinh, đến đây cô có thể lựa chọn một lúc nhiều mặt hàng mà không phải đi đến các cửa hàng khác nhau. Hôm nay cô Lan đưa con trai 2 tuổi đi mua đồ nhân dịp khai trương nhà sách tại đây. Mọi lần cô thường xuyên phải qua trung tâm mới mua được đồ cho con.

Theo tienphong.vn


Bài viết liên quan