Top

Lễ khai trương PGD Agribank Bà Mía tỉnh Long An

Ngày đăng: 06-01-2014, 9:36 am

Nghiaphat.vn - Sáng ngày 02/01/2014, tại Ấp Bà Mía, xã Mỹ Lạc, Huyện Thủ Thừa, Long An, Agribank Chi nhánh huyện Thủ Thừa, Long An tổ chức lễ khai trương Phòng giao dịch Bà Mía.

Đến dự buổi lễ khai trương có ông Trần Văn Nhu, phó Bí thư Thường trực huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Thủ Thừa; ông Lê Quốc Việt, Phó Chủ tịch UBND huyện Thủ Thừa; các đồng chí lãnh đạo Agribank Chi nhánh tỉnh Long An, đại diện lãnh đạo Agribank Chi nhánh huyện Thủ Thừa, các ban ngành đoàn thể địa phương, cùng một số đối tác, khách hàng lớn của Chi nhánh.

Phòng giao dịch Bà Mía được thành lập là điều kiện thuận lợi cho bà con các xã phía Bắc của huyện Thủ Thừa đến giao dịch, góp phần nâng cao hiệu quả phục vụ khách hàng của toàn chi nhánh. Đồng thời góp phần cho sự phát triển KT - XH các xã phía Bắc của huyện và trong bối cảnh cạnh tranh quyết liệt giữa các ngân hàng.

Lễ khai trương PGD Agribank Bà Mía tỉnh Long An

Lễ khai trương PGD Agribank Bà Mía tỉnh Long An

Agribank Chi nhánh huyện Thủ Thừa luôn xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm, thực hiện chỉ tiêu, kế hoạch kinh doanh của ngành gắn với định hướng phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, tích cực huy động vốn, mở rộng đầu tư tín dụng năm sau cao hơn năm trước. Trong những năm qua, hoạt động của chi nhánh luôn được sự chỉ đạo và giúp đỡ có hiệu quả của các cấp, của lãnh đạo chính quyền địa phương, cùng sự phối hợp của các ngành đoàn thể ở các xã, thị trấn trong huyện. Đặc biệt là được sự tín nhiệm tin yêu của khách hàng, từ đó trong nhiều năm liền chi nhánh luôn hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh doanh được giao, góp phần đáng kể vào sự phát triển kinh tế của địa phương.

Kết quả kinh doanh luôn có lãi, nội bộ đoàn kết, các tổ chức đoàn thể hàng năm luôn đạt tập thể trong sạch vững mạnh, đời sống cán bộ viên chức ngày càng được nâng cao, phấn khởi và an tâm trong công tác. Tính đến 31/12/2013, tổng nguồn vốn huy động đạt 293 tỷ đồng; Tổng dư nợ đạt 487 tỷ đồng; Nợ xấu: 0,28%/Tổng dư nợ.

Tại buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc Agribank huyện Thủ Thừa cho biết thời gian tới Agribank sẽ tiếp tục tập trung vốn cho vay các thành phần kinh tế, đặc biệt thực hiện tốt chính sách tín dụng đối với nông nghiệp, nông thôn, tạo điều kiện cho nhân dân an tâm, phấn khởi, tích cực phát triển sản xuất kinh doanh, xây dựng nông thôn mới, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế của địa phương.

Theohttps://www.agribank.com.vn/31/820/tin-tuc/hoat-dong-agribank/2014/01/7280/agribank-long-an-khai-truong-phong-giao-dich-ba-mia---huyen-thu-thua--06-01-2014-.aspx