Top

Lễ khai trương PGD Eakar của OCB

Ngày đăng: 11-03-2014, 6:14 pm

Nghiaphat.vn - Ngày 06/03/2014, Ngân hàng Phương Đông (OCB) CN Đăk Lắk tổ chức lễ khai trương PGD Eakar tại 101 Nguyễn Tất Thành, Thị trấn EaKar, Huyện EaKar, Tỉnh Đắk Lắk. Điện thoại: 0500 3626123 - Fax: 0500 3626124. Đây cũng là phòng giao dịch thứ 3 của OCB tại Đắk Lắk và cũng là điểm hoạt động thứ 96 của OCB trên toàn quốc. Đến dự buổi lễ khai trương có Ông Trần Vĩnh Phúc - Giám đốc NHNN VN CN tỉnh Đắk Lắk, Ông Nguyễn Tuấn Hà - Chủ tịch UBND huyện Eakar, Ông Trương Thành Nam - Phó Tổng Giám đốc OCB, Ông Ngô Đăng Khoa - Giám đốc OCB CN Đắk Lắk và các cơ quan ban ngành cùng đông đảo khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện Eakar.

Lễ khai trương PGD Eakar của OCB

Nghi thức cắt băng khai trương Phòng giao dịch Eakar

PGD Eakar nằm tại vị trí đẹp nhất tại trung tâm của huyện Eakar với 2 mặt tiền, trên trục đường chính, là trung tâm giao thương, buôn bán cũng như du lịch của huyện, PGD Eakar có điều kiện thuận lợi để cung cấp các sản phẩm dịch vụ tiện ích của OCB tới khách hàng, phát triển kinh doanh dịch vụ. Ngay trong ngày lễ khai trương đi vào hoạt động, PGD đã huy động được trên 3 tỷ đồng, cho vay trên 1 tỷ đồng và cung cấp dịch vụ chuyển tiền cho các khách hàng đến giao dịch,…

Ông Phạm Văn Bắc – Giám đốc PGD Eakar chia sẻ: “Việc khai trương PGD Eakar được kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao chất lượng hoạt động và cung cấp dịch vụ thanh toán, huy động nguồn vốn từ các tổ chức kinh tế và dân cư, cấp tín dụng và các hoạt động kinh doanh khác của OCB trên địa bàn huyện Eakar của tỉnh Đắk Lắk. Chúng tôi cam kết sẽ cùng tập thể CBNV nỗ lực đưa PGD Eakar hoạt trở thành địa chỉ ngân hàng tin cậy của người dân tại địa phương và các khu vực lân cận”.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ của OCB, Quý khách hàng vui lòng liên hệ: Chi nhánh/ Phòng giao dịch gần nhất; hoặc tham khảo website www.ocb.com.vn; hoặc gọi đến 18006678 (miễn phí cuộc gọi).

Theo https://www.ocb.com.vn


Bài viết liên quan