Top

Lễ khai trương PGD Nam Hải Châu của Vietinbank

Ngày đăng: 04-03-2014, 8:50 am

Nghiaphat.vn - Sáng nay (4/3), Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) chi nhánh Bắc Đà Nẵng đã tổ chức lễ khai trương Phòng giao dịch Nam Hải Châu tại địa chỉ 253 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng).

Lễ khai trương PGD Nam Hải Châu của Vietinbank

Lễ cắt băng khai trương phòng giao dịch Nam Hải Châu

Đến dự lễ khai trương có bà Nguyễn Thị Hoa, Phó giám đốc NHNN chi nhánh TP. Đà Nẵng; ông Nguyễn Phú Lâm, Trưởng văn phòng đại diện VietinBank tại Đà Nẵng và đại diện các khách hàng truyền thống của chi nhánh.

Phòng giao dịch Nam Hải Châu là phòng giao dịch loại 1, với chức năng thực hiện các giao dịch tài chính ngân hàng bao gồm huy động tiền gửi VND, ngoại tệ, cho vay và cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích cho tất cả khách hàng là tổ chức và cá nhân trên địa bàn.

Theo ông Nguyễn Văn Bưởi, giám đốc VietinBank chi nhánh Bắc Đà Nẵng, trong những năm qua, chi nhánh đã không ngừng phát triển về mọi mặt. Đến nay, tổng tài sản của chi nhánh đạt 1.800 tỷ đồng, nguồn vốn, dư nợ tín dụng tăng trưởng cao, nợ xấu 0,03%. Lợi nhuận ổn định và tăng qua các năm. Mạng lưới giao dịch liên tục phát triển và mở rộng. Ngoài trụ sở chính, đến nay chi nhánh có 10 phòng giao dịch và giao dịch tự động.

Theo https://www.thoibaonganhang.vn