Top

Lễ khai trương PGD số 6 ngân hàng Bản Việt

Ngày đăng: 26-09-2013, 6:47 pm

Ngày 25/09/2013, Ngân hàng Bản Việt – Viet Capital Bank tổ chức lễ khai trương PGD Hoàn Kiếm tại số 82 – 84 Nguyễn Hữu Huân, Hà Nội. Đây là một trong 6 điểm giao dịch tại Hà Nội.

PGD Hoàn Kiếm được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với hạ tầng công nghệ thông tin kết nối trực tuyến trên toàn hệ thống. Đội ngũ CBNV chất lượng cao được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

Lễ khai trương PGD số 6 ngân hàng Bản Việt

Lễ khai trương PGD số 6 ngân hàng Bản Việt 

Bên cạnh đó, PGD Hoàn Kiếm đảm bảo cung cấp đầy đủ các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, các sản phẩm tiết kiệm đa dạng, kỳ hạn linh hoạt, với mức lãi suất tốt nhất và nhiều ưu đãi cộng thêm cho khách hàng; đồng thời đáp ứng nhu cầu hỗ trợ vốn cho cá nhân, doanh nghiệp và các dịch vụ tài chính ngân hàng khác.

Nhân dịp khai trương, khách hàng đến giao dịch mở tài khoản thanh toán, gửi tiết kiệm và vay vốn tại PGD Hoàn Kiếm sẽ nhận được các món quà tặng ý nghĩa. Ngoài chương trình quà tặng khai trương, khách hàng còn được tham gia chương trình “Vui đến trường cùng Viet Capital Bank” với nhiều phần quà tặng nhân mùa tựu trường dành cho con em khách hàng.

Theo tienphong.vn


Bài viết liên quan