Top

Lễ khai trương PGD truyền hinh cáp SCTV Kim Sơn

Ngày đăng: 23-08-2015, 8:21 pm

SCTV được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp lâu đời với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực.

Sau khi triển khai cung cấp dịch vụ truyền hình cáp tại tỉnh Binh Bình , với mong muốn phục vụ khách hàng tại khu vực ngày một tốt hơn cũng như mở rộng việc cung cấp các dịch vụ khác cho cộng đồng , ngày 21/8 năm 2015, SCTV đã chính thức tổ chức Lễ khai trương Phòng giao dịch Kim Sơn tại số 55, phố Phát Diện Đông, thị trấn Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.

Nhà bạt trong Lễ khai trương PGD truyền hinh cáp SCTV Kim Sơn

Buổi lễ đã được tổ chức vô cùng ấm cúng và hoành tráng trong nhà bạt không gian kích thước vừa.Dù số lượng khách mời đến tham dự sự kiện không đông nhưng BTC vẫn cố gắng sắp xếp thuê nhà bạt để tăng thêm tính trang trọng cho buổi lễ.

Tuy vậy, nhà bạt vẫn được trang trí vô cùng đẹp đẽ và bắt mắt với tông màu chủ đạo là màu đỏ, được xem là một trong những màu tạo nên sự khởi đầu tốt đẹp của một sự kiện.

Nhà bạt trong Lễ khai trương PGD truyền hinh cáp SCTV Kim Sơn

Theo tìm hiểu toàn bộ thiết bị dùng cho sự kiện lần này đã được công ty thuê từ các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ… có uy tín đã từng cộng tác với công ty trước đây.

Được biết , PGD Kim Sơn sau khi đi vào hoạt động sẽ cung cấp dịch vụ truyền hình cáp Analog và kỹ thuật số, trong tương lai sẽ cung cấp thêm dịch vụ Internet và VOD.