Top

Lễ khai trương phòng đọc chuyên sâu Khoa học xã hội & Nhân văn

Ngày đăng: 02-05-2014, 9:27 am

Nghiaphat.vn - Sáng ngày 11/10/2012, Trung tâm Thông tin - Thư viện, ĐHQGHN đã tổ chức Lễ khai trương phòng đọc chuyên sâu Khoa học xã hội & Nhân văn, Thượng Đình, tại tầng 3 nhà E, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Lễ khai trương phòng đọc chuyên sâu Khoa học xã hội & Nhân văn

Lễ khai trương phòng đọc chuyên sâu Khoa học xã hội & Nhân văn

Buổi lễ khai trương hân hạnh được đón tiếp đại diện lãnh đạo và đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên thuộc Văn phòng ĐHQGHN trường ĐH KHXH&NV, trường ĐHKHTN, trường ĐH Giáo dục, khoa Quốc tế và nhiều đơn vị ngoài ĐHQGHN.

Mặc dù còn nhiều hạn chế về kinh phí, nhưng bằng sự nỗ lực và quyết tâm cao cũng như trình độ nghiệp vụ vững vàng của tập thể cán bộ nhân viên Trung tâm TT-TV, sau hơn 2 tháng hè khẩn trương, tích cực cải tạo cơ sở vật chất, xử lý tài liệu, tổ chức sắp xếp tài liệu theo hình thức kho mở, đến nay phòng đọc chuyên sâu KHXH&NV đã kịp đưa vào phục vụ bạn đọc ngay dịp đầu năm học mới 2012 - 2013. Đặc biệt, đây là địa điểm cuối cùng trong hệ thống phòng Phục vụ bạn đọc của Trung tâm đã triển khai chuyển đổi hình thức kho đóng sang kho mở để áp dụng phương thức phục vụ tự chọn tiên tiến, đáp ứng nhu cầu thông tin tư liệu ngày càng cao của bạn đọc ĐHQGHN nói chung và bạn đọc là cán bộ, giảng viên và sinh viên các trường thành viên của ĐHQGHN khu vực Thượng Đình nói riêng. Là địa điểm cuối cùng nhưng phòng đọc chuyên sâu KHXH&NV Thượng Đình là phòng đọc mở có quy mô lớn nhất Trung tâm với diện tích hơn 400m2, 120 chỗ ngồi và gần 60.000 bản sách.

Cũng tại buổi lễ khai trương, Trung tâm TT-TV đã tổ chức trao phần thưởng cho 5 sinh viên có số lần sử dụng tài liệu nhiều nhất trong năm học 2011 – 2012 theo kết quả thống kê của phần mềm quản trị thư viện Virtua. Phát biểu tại buổi lễ, em Nguyễn Mạnh Tuấn, sinh viên K54 khoa Khoa học chính trị trường ĐHKHXH&NV là sinh viên có số lần sử dụng tài liệu nhiều nhất (391 lần) đã chân thành bày tỏ tình cảm trước sự phục vụ nhiệt tình của cán bộ Thư viện, đồng thời bày tỏ sự vui mừng khi từ nay được trực tiếp tiếp cận kho sách và mong mỏi Thư viện ngày càng hoàn thiện hơn để phục vụ nhu cầu của sinh viên.

Theo https://lic.vnu.edu.vn


Bài viết liên quan