Top

Lễ khai trương phòng giao dịch ANZ tại Tân Bình

Ngày đăng: 29-05-2014, 7:20 am

Nghiaphat.vn - Ngân hàng ANZ Việt Nam ngày 28/5 chính thức tổ chức Lễ khai trương phòng giao dịch (PGD) Tân Bình tại địa chỉ 113 - 115 đường Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh sau khi nhận được phê duyệt của NHNN chấp thuận việc di dời PGD từ PGD Mê Linh tại số 11 đường Mê Linh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Lễ khai trương phòng giao dịch ANZ tại Tân Bình

Lễ khai trương phòng giao dịch ANZ tại Tân Bình

Ông Dương Đức Hùng, Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ, ngân hàng ANZ Việt Nam, cho biết: “Việc khai trương PGD ANZ Tân Bình nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng khi giao dịch với ANZ, đặc biệt là những người sống ở khu vực phía Tây Bắc thành phố cũng như khách du lịch và doanh nhân có nhu cầu đi lại thường xuyên do vị trí của PGD đặt khá gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất”.

Với số lượng lớn các công ty trong nước và nước ngoài cũng như các khu thương mại và trung tâm bán lẻ lớn đặt tại quận Tân Bình, việc ANZ quyết định mở PGD tại đây nhằm hỗ trợ nhu cầu giao dịch ngày càng gia tăng của nhiều công ty và khách hàng cá nhân trong khu vực. Đây là sự tái phân bổ mạng lưới chi nhánh có tính chiến lược của ANZ hướng đến phục vụ khách hàng có thu nhập cao và trung bình khá tại khu vực này.

Với mạng lưới chín điểm giao dịch tại hai thành phố là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cùng văn phòng đại diện tại Cần Thơ và Bình Dương, ANZ Việt Nam hiện cung cấp đầy đủ các dịch vụ NHTM bao gồm: Dịch vụ ngân hàng bán lẻ và quản lý tài sản, Dịch vụ tài chính tiêu dùng, Dịch vụ tài chính thương mại và Dịch vụ ngân hàng bán buôn. ANZ Việt Nam được tạp chí The Asian Banker trao giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2013.

Theo https://thoibaonganhang.vn