Top

Lễ khai trương Phòng giao dịch VietinBank tại Lào

Ngày đăng: 19-03-2014, 8:13 am

Nghiaphat.vn - VietinBank sẽ tổ chức lễ khai trương Phòng giao dịch (PGD) Pakse thuộc Chi nhánh Lào tại địa chỉ tổ 22, Bản Phonkoung, huyện Pakse, tỉnh Champasak, Lào vào 29/3 tới.

Lễ khai trương Phòng giao dịch VietinBank tại Lào

Lễ khai trương Phòng giao dịch VietinBank tại Lào

Đây là phòng giao dịch đầu tiên của VietinBank chi nhánh Lào thực hiện đầy đủ các nghiệp vụ của một ngân hàng thương mại với đa dạng sản phẩm dịch vụ như huy động vốn, cho vay, tài trợ thương mại, bao thanh toán, kinh doanh, thu đổi ngoại tệ, chuyển tiền Western UNI0N, dịch vụ thẻ…

Vietinbank hy vọng, phòng giao dịch này sẽ trở thành cầu nối phục vụ nhu cầu vốn, dịch vụ ngân hàng, hỗ trợ thúc đẩy kinh tế cho các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư sản xuất kinh doanh sang Lào và thúc đẩy tăng trưởng hợp tác kinh tế thương mại Việt Nam-Lào.

Champasak là tỉnh có diện tích lớn nhất nước CHDCND Lào, trong đó huyện Pakse là trung tâm thương mại sầm uất, tập trung nhiều khu kinh tế phát triển nhất vùng Nam Lào. Đồng thời đây cũng là nơi có số lượng người Việt Nam sinh sống và làm ăn đông nhất tại nước Lào.

Việc VietinBank lựa chọn Pakse là điểm đầu tiên trong hành trình phát triển mạng lưới phòng giao dịch tại Lào nhằm đáp ứng nhu cầu về tài chính cho người dân và các doanh nghiệp đang đầu tư kinh doanh tại Champasak, tạo đà phát triển chuyển đổi mô hình VietinBank Lào thành ngân hàng con có Trụ sở chính tại Vientiane và thành lập chi nhánh tại Pakse tỉnh Champasak.

Trước đó, vào tháng 2/2012 VietinBank đã mở Chi nhánh tại Lào. Cho đến thời điểm này, Chi nhánh Lào đã thu hút được hơn 700 khách hàng. Giới hạn tín dụng cấp cho khách hàng là hơn 200 triệu USD (tăng hơn 100% so với năm 2012) và Chi nhánh VietinBank đã đạt danh hiệu là một trong những Chi nhánh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2013.

Theo https://baodientu.chinhphu.vn


Bài viết liên quan