Top

Lễ khai trương Phòng khám da liễu Phan Hoàng Mỹ

Ngày đăng: 08-01-2014, 7:52 am

Nghiaphat.vn - Công ty Phan Hoàng Mỹ tổ chứclễ khai trương Phòng khám da liễu tiện nghi và hiện đại

Công ty Phan Hoàng Mỹ vừa tổ chức Lễ khai trương Phòng khám chuyên khoa da liễu mang tên Phan Hoàng Mỹ tại số101, Đường số 24, Khu dân cư Bình Phú, Phường 11, Quận 6 vào ngày 22/12/2013. Ngay sau khi khai trương, Phòng khám đã chính thức được đưa vào hoạt động.

Lễ khai trương Phòng khám da liễu Phan Hoàng Mỹ

Lễ khai trương Phòng khám da liễu Phan Hoàng Mỹ

Theo ông Hoàng Tuấn Anh, Giám đốc Kinh doanh của Cty Phan Hoàng Mỹ, số vốn đầu tư cho Phòng khám Phan Hoàng Mỹ lên đến 20 tỉ đồng, gồm chi phí xây dựng hạ tầng và đầu tư cho các trang thiết bị và y cụ hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, nhằm phục vụ hầu hết các nhu cầu khám, chữa bệnh, lưu trú và thư giãn của bệnh nhân và người thân.

Tại buổi Lễ khai trương, Ông Hoàng Thiện Quang - Bác sĩ Chuyên khoa II Da liễu, Thạc sĩ Chấn thương chỉnh hình, người đứng đầu Phòng khám Phan Hoàng Mỹ - cho biết: “Đây là phòng khám thứ hai trực thuộc Công ty Phan Hoàng Mỹ, được xây dựng theo tiêu chí hiện đại với hầu hết máy móc và các trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi hi vọng có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu được tư vấn, khám và chữa bệnh về da của hầu hết bệnh nhân, đặc biệt là những bệnh nhân trong khu vực Chợ Lớn và các tỉnh miền Tây Nam bộ.”

Theo https://thebox.vn


Bài viết liên quan