Lễ khai trương showroom chăn ga gối nệm Hanvico Gia Lai

Ngày đăng: 18-01-2016, 9:33 am

Đối với các doanh nghiệp, việc mở rộng sản xuất và phát triển kinh doanh là một trong những điều mà họ luôn luôn hướng đến. Chính vì thế, khi phát triển một đại lý, một văn phòng đại diện hay một showroom luôn là một sự kiện đặc biệt quan trọng vì điều đó chứng tỏ sản phẩm của họ đang ngày càng phát triển và được sự quan tâm của người tiêu dùng. Điều này cũng không có gì lạ khi Hanvico, một trong những công ty đứng đầu về sản xuất và cung cấp chăn, ra, gối, đệm, đã tổ chức một buổi lễ khai trương thật trang trọng cho showroom của họ tại địa chỉ 245 Trần Phú, thành phố Pleiku, Gia Lai.

Cho thuê nhà bạt và Lễ khai trương showroom Hanvico Gia Lai

Nhân dịp khai trương showroom của mình, Hanvico cũng muốn quảng bá thông tin và hình ảnh công ty đến với người tiêu dùng phố núi nên đã không ngần ngại mời một công ty tổ chức sự kiện phụ trách việc tổ chức buổi lễ này. Công ty này đã dùng nhà bạt không gian từ dịch vụ cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian để làm không gian chính cho sự kiện này. Không chỉ thế, công ty này còn dùng những sắc màu rực rỡ bắt mắt nhất để trang trí cho nhà bạt nhằm thu hút sự quan tâm của người đi đường cũng như người dân địa phương. Do showroom nằm trên một trục đường lớn nên công ty tổ chức sự kiện này không trang bị dù che nắng, dù che nắng mưa xung quanh nha bat để không ảnh hưởng đến giao thông của khu vực này.

Cho thuê nhà bạt và Lễ khai trương showroom Hanvico Gia Lai

Được biết các sản phẩm của Hanvico cung cấp cho thị trường trong nước và một số quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm của Hanvico mang phong cách hiện đại, sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, thân thiện với môi trường, an toàn và tốt cho sức khỏe.

Cho thuê nhà bạt và Lễ khai trương showroom Hanvico Gia Lai