Top

Lễ khai trương Showroom đồng hồ SEIKO tại Tháp Hà Nội

Ngày đăng: 14-03-2014, 12:20 pm

Nghiaphat.vn - Showroom đồng hồ SEIKO tại Tháp Hà Nội đã được Công ty CP Lưu Hưng Phát Việt Nam, Tập đoàn Thakral (Singapore) và Tập đoàn đồng hồ Seiko (Nhật Bản) long trọng tổ chức lễ khai trương vào ngày 07/03/2014. Theo bố trí của Công ty LHP Việt Nam, Đoàn lãnh đạo Thakral và Seiko đã trao học bổng và tài trợ từ thiện cho trẻ em Việt Nam. BBT LUUTOC.VN giới thiệu một số thông tin và hình ảnh về Lễ Khai trương và làm từ thiện do gia đình Doanh nhân Họ Lưu - Đông Mật, Vĩnh Phúc thu xếp.

Lễ khai trương Showroom đồng hồ SEIKO tại Tháp Hà Nội

Lễ khai trương Showroom đồng hồ SEIKO tại Tháp Hà Nội

Tập đoàn Thakral (do Ông Rikhi Thakral điều hành) là nhà phân phối đồng hồ chính hãng của Thụy Sỹ, Nhật Bản tại các nước Đông Dương. Họ vào Việt Nam từ 1986, khởi đầu thành lập Showroom tại 56 Đồng Khởi, TP Hồ Chí Minh; 5/1999 mở Showroom tại Tháp Hà Nội, gồm 03 loại đồng hồ Seiko, Omega và Rado.

Từ năm 2003, Công ty LHP Việt Nam (là Công ty gia đình họ Lưu - Đông Mật, Vĩnh Phúc, do Bà Lưu Thanh Hương điều hành), đã trở thành Nhà Phân phối đồng hồ SEIKO tại phía Bắc, Việt Nam. Đầu 2014, Showroom đồng hồ tại Tháp Hà Nội đã tân trang phát triển thành Showroom độc lập chỉ dành Hãng SEIKO. Lễ khai trương tổ chức vào NGÀY 07/3/2014, có sự tham gia của Lãnh đạo của Thakral, SEIKO, LHP Việt Nam, các đại lý bán lẻ đồng hồ SEIKO ở phía Bắc và quan khách là đối tác của Thakral và LHP Việt Nam (ĐHKT, ĐHQGHN; Văn phòng IMF tại Việt Nam, Công ty Vật liệu Xây dựng Thiên Nam...).

Lễ khai trương diễn ra rất sôi động, do Bà Lưu Thành Hương khai mạc. Tiếp theo là phát biểu của Ông Rikhi Thakral và bà Ishimaru Teruyo (Phó TGĐ Tập đoàn SEIKO, Nhật Bản), nêu bật đồng hồ SEIKO-5 nổi tiếng những năm 1980, SEIKO-Sportura đang được ưa thích, Seiko-Lukia là đồng hồ ưa chuộng nhất của phụ nữ Nhật Bản 2013... Đặc biệt là Seiko-Astron GPS hiện đại và chính xác nhất được tự động điều chỉnh giờ bằng hệ thống định vị toàn cầu GPS.

Lễ khai trương Showroom đồng hồ SEIKO tại Tháp Hà Nội

Lễ khai trương Showroom đồng hồ SEIKO tại Tháp Hà Nội

Nhân dịp tổ chức Khai trương Showroom đồng hồ SEIKO tại Hà Nội, Công ty LHP Việt Nam đã điều phối tổ chức để trường ĐHKT (thuộc ĐHQGHN) và Tập đoàn Thakral ký kết Bản ghi nhớ hợp tác hỗ trợ giáo viên và sinh viên trường ĐHKT giai đoạn 2013-2014 về NCKH, đào tạo Tiến sỹ, quản lý đào tạo và tài trợ học bổng cho sinh viên nghèo học giỏi. Lãnh đạo Thakral, Seiko, LHP Việt Nam và ĐHKT đã trao 10 xuất quà thưởng cho 10 giảng viên xuất sắc có báo cáo kết quả NCKH đăng trên tạp chí hàng đầu quốc tế (ISI và SCOPUS); 30 xuất học bổng cho cho sinh viên nghèo học giỏi và 03 xuất học bổng tài năng. Tổng giá trị trao thưởng và học bổng của Thakral - In Sewa Foundation là 325 triệu đồng.

Ngoài ra, Đoàn Thakral. Seiko và LHP Việt Nam đến trao tặng 2.500USD tiền mặt (~52,5 triệu đồng) cho Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp (Bộ LĐTBXH) để Quỹ BTTE Việt Nam hỗ trợ từ thiện cho trẻ em nghèo khó của Việt Nam.

Với thành tích liên tục hơn 10 năm làm từ thiện giúp đỡ trẻ em tàn tật, mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hỗ trợ cho chương trình đào tạo nhân lực của Việt Nam, Ông Rikhi Thakral đã được nhiều bộ, ngành và địa phương khen thưởng, đặc biệt Ông được Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam tặng thưởng Huy chương Hữu nghị và Đại học Quốc Gia Hà Nội trao tặng Bằng Tiến sỹ Danh dự.

Theo https://luutoc.vn


Bài viết liên quan