Top

Lễ khai trương showroom Phú Mỹ Ford

Ngày đăng: 14-09-2013, 1:30 pm

Sáng nay 14/9 Ford Phú Mỹ đã chính thức cắt băng khánh thành đại lý ủy quyền thứ 17 của hãng, nâng tổng số đại lý và chi nhánh của Ford Việt Nam lên con số 24 trên toàn quốc.

Lễ khai trương showroom Phú Mỹ Ford

Lễ khai trương showroom Phú Mỹ Ford

Ford Phú Mỹ được xây dựng với tiêu chuẩn Brand@Retail mới nhất của Ford Châu Á Thái Bình Dương. toàn bộ các trang thiết bị công nghệ tiên tiến chính hãng được nhập khẩu từ Mỹ và các nước Châu Âu, nơi có nhà máy sản xuất của Ford tọa lạc. Bên cạnh đó bộ máy lãnh đạo là tập hợp của những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô vận tải. Nằm ở trong khu công nghiệp Cát Lái và là cửa ngõ vào thành phố, tận dụng vị thế của mình, Ford Phú Mỹ đã được đầu tư hơn 44 tỷ đồng với diện tích sử dụng hơn 8.400m2 bao gồm 2320m2 diện tích sân để xe, khu trưng bày 450m2 và khu vực nhà xưởng 2 tầng với tổng diện tích lên tới 4570m2.

Lễ khai trương showroom Phú Mỹ Ford

Lễ khai trương showroom Phú Mỹ Ford

Tới dự lễ khai trương showroom mới có sự góp mặt của Tổng giám đốc Ford Việt Nam - ông Metelo Arias, về phía Ford Phú Mỹ có sự góp mặt của ông Trần Lâm - Giám đốc Ford Phú Mỹ, ông Nguyễn Quang Khải - Giám đốc kinh doanh và ông Tôn Thất Thạch - Giám đốc dịch vụ. Trong buổi lễ khai trương này, ban lãnh đạo Ford cũng đã thông báo về một vài thành tưu đã đạt được trong thời gian qua và những dự án trong thời gian tới.

Lễ khai trương showroom Phú Mỹ Ford

Lễ khai trương showroom Phú Mỹ Ford

Buổi lễ cắt băng khánh thành diễn ra trong không khí vui tươi với những gì mà Ford Việt Nam nói chung và Ford Phú Mỹ nói riêng đã đạt được. Cũng trong buổi lễ khai trương này, Ford Phú Mỹ cũng đã bàn giao chiếc xe chính hãng đầu tiên cho khách hàng.

Cũng trong buổi lễ khai trương này, Ford Phú Mỹ có chương trình hỗ trợ khách hàng mua xe và khuyến mại đặc biệt, bao gồm chương trình tặng bộ vệ sinh xe 3M trị giá 1.550.000 đồng cho những khách hàng mua xe và nhận xe trong tuần đầu khai trương, ngoài ra khách hàng tới tham dự lễ khai trương còn được tặng nhiều phần quà hấp dẫn cùng cơ hội giảm giá đặc biệt, và có cơ hội lái thử những mẫu xe mới nhất mà Ford Phú Mỹ đang bày bán.

Theo autotv.vn


Bài viết liên quan