Top

Lễ khai trương siêu thị điện máy Media Mart thứ 12

Ngày đăng: 08-06-2014, 9:43 am

Nghiaphat.vn - Ngày 8/6, siêu thị điện máy - nội thất Media Mart Hưng Yên sẽ tổ chức Lễ khai trương tại số 374 Nguyễn Văn Linh, An Tảo, Hưng Yên. Đây là siêu thị thứ 12 trong hệ thống Thế giới điện máy Media Mart, có quy mô lớn nhất khu vực Đông Bắc.

Lễ khai trương siêu thị điện máy Media Mart thứ 12

Lễ khai trương siêu thị điện máy Media Mart thứ 12

Tọa lạc trên tuyến đường trung tâm thành phố, với tổng vốn đầu tư hàng trăm tỷ đồng, Media Mart Hưng Yên mang đến cho người tiêu dùng nơi đây cơ hội tiếp cận mô hình phân phối, bán lẻ điện máy hiện đại theo chuẩn quốc tế với không gian trưng bày và trải nghiệm mở.

Nhân dịp này, Media Mart mang đến chuỗi chương trình "Giá sốc cơn lốc quà tặng". Trong 3 ngày 8/6 - 10/6, với đơn hàng 290.000 đồng, 1.800 khách hàng đầu tiên sẽ được nhận các phần quà trị giá 690.000 đồng gồm nồi cơm điện cao cấp, máy xay sinh tố hay bình đun siêu tốc inox.

Tham gia chương trình đợt này, khách hàng còn có cơ hội mua sắm nhiều sản phẩm giảm giá mạnh, theo từng khung giờ khách nhau. TV LED 32 inch (Nhật Bản) giảm trực tiếp 2 triệu đồng, còn 3,99 triệu đồng; điều hòa 1 chiều 9000BTU thương hiệu Daikin, Panasonic, Gree giảm 2 triệu, giá 4,49 triệu đồng; máy tính bảng giá 990.000 đồng; chảo chống dính giá 9.000 đồng, bình siêu tốc 1,8l chỉ 890.000 đồng…Nhiều sản phảm khác thuộc tất cả các ngành hàng được giảm giá 30%-50% trong suốt tuần lễ khai trương từ 8/6 đến hết 13/6.

Nhằm mang lại giá trị gia tăng tối đa cho người tiêu dùng, Media Mart thực hiện chính sách đổi trả hàng lên đến 30 ngày, bán hàng trả góp - lãi suất 0%, miễn phí vận chuyển, bảo hành cháy nổ IC, bảo hành tại nhà, cho mượn miễn phí 2.000 TV xem Worldcup, giá sốc mỗi ngày tại https://MediaMart.vn/ hoặc https://TheGioiDienMay.com/.

Trong thời gian ngắn, Media Mart đã nhanh chóng “phủ sóng” rộng khắp các tỉnh, thành phố trọng điểm. Siêu thị lớn nhất được đặt tại Hưng Yên, đây đồng thời là tổng kho hàng của Media Mart, đáp ứng nhu cầu về logistic cho toàn bộ hệ thống tại khu vực phía Bắc và Đông Bắc Bộ.

Lễ khai trương siêu thị điện máy Media Mart thứ 12

Lễ khai trương siêu thị điện máy Media Mart thứ 12

Lý giải điều này, ông Lê Quang Vũ, Tổng giám đốc Media Mart Việt Nam cho biết “Hưng Yên là địa bàn chiến lược, là điểm trung chuyển nối liền Hà Nội với các đô thị, khu công nghiệp, và các tỉnh thành phố lớn.. Đây là thị trường tiềm năng với ngành bán lẻ điện máy. Với nền tảng tài chính vững chắc cùng thế mạnh quy mô, chúng tôi mong muốn được mang đến cho người tiêu dùng Hưng Yên một phong cách mua sắm quốc tế với mô hình “Tất cả trong một” được giám sát, quản lý và vận hành đúng chuẩn của Media Mart.”

Ngay trong quý II, Media Mart sẽ tiếp tục khai trương 3 đại siêu thị nữa. Hai siêu thị tại cửa ngõ phía Tây là Media Mart Hồ Tùng Mậu và Media Mart Vĩnh Phúc cùng1 siêu thị tại khu vực miền Trung là Media Mart Thanh Hóa. Kế hoạch này giúp nâng tổng số siêu thị trên toàn quốc của Media Mart lên 15 địa điểm với tổng diện tích mặt bằng sàn bán hàng đạt tới 95.000 m2

Media Mart Hưng Yên có tổng diện tích trên 10.000 m2 bao gồm sàn kinh doanh điện máy độc lập cùng hệ thống kho vận, trung tâm bảo hành và trung tâm dịch vụ khách hàng riêng biệt. Cũng như các điểm bán khác trong hệ thống, siêu thị này cung cấp ra thị trường hơn 30.000 mặt hàng điện máy, máy tính, mobile, nội thất của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Sony, Samsung, LG, Toshiba, Panasonic, Acer, Nokia, Apple…

Sự ra đời của Media Mart Hưng Yên không chỉ mang đến cơ hội việc làm cho hàng nghìn lao động tại địa phương mà còn góp phần quan trọng trong việc tạo nên diện mạo mới mẻ, năng động và hiện đại cho thị trường bán lẻ của tỉnh Hưng Yên.

Theo https://kinhdoanh.vnexpress.net


Bài viết liên quan