Lễ khai trương thử nghiệm dịch vụ 4G tại Phú Quốc

Ngày đăng: 13-02-2016, 7:15 am

Sau một thời gian dài hoàn thiện và cung cấp công nghệ 3G cho thị trường di động, ngày 18/1/2016, tại đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam gọi tắt VNPT đã tổ chức Lễ khai trương thử nghiệm dịch vụ 4G.

Nhà bạt trong Lễ khai trương thử nghiệm dịch vụ 4G tại Phú Quốc

Để buổi lễ trở nên gần gũi và cũng để mọi người đến tham dự có thể trải nghiệm sống động dịch vụ mới, ban tổ chức đã chọn tổ chức sự kiện này ngoài trời trong không gian nhà bạt rộng lớn được lắp đặt ngay bên ngoài trụ sở của VNPT ở Phú Quốc.

Với gian nhà bạt gồm 5 nhịp kéo dài được sắp xếp bằng hai tông màu trắng xanh vô cùng sang trọng, cùng màn hình led được bố trí để khách mời tham dự có thể cảm nhận trực tiếp và thử nghiệm dịch vụ ngay trong sự kiện.

Nhà bạt trong Lễ khai trương thử nghiệm dịch vụ 4G tại Phú Quốc

Không gian hoàn hảo mà BTC sự kiện có được cũng nhờ đến sự giúp sức không nhỏ của đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che tại Phú Quốc thực hiện.

Ý tưởng thue nha bat để tổ chức buổi lễ cũng là đề xuất của đơn vị này sau khi khảo sát khu vực tiến hành buổi lễ và tư vấn phương án kế hoạch cho ban tổ chức.

Nhà bạt trong Lễ khai trương thử nghiệm dịch vụ 4G tại Phú Quốc

Theo thông tin từ VNPT – Vinaphone cho biết , trong giai đoạn thử nghiệm, Vinaphone sẽ phủ sóng 4G toàn bộ huyện đảo Phú Quốc với hơn 50 trạm phát sóng. Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ 4G, trải nghiệm dịch vụ miễn phí tại các Điểm giao dịch của Vinaphone tại đương Trần Hưng Đạo, cửa hàng FPT Shop đường Nguyễn Trung Trực, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc; Safari Vinpearl Phú Quốc và khách sạn Sài Gòn Phú Quốc.