Top

Lễ khai trương TPBank chi nhánh Tây Hà Nội

Ngày đăng: 17-06-2014, 12:32 pm

Nghiaphat.vn - Được sự chấp thuận và ủng hộ của Ngân hàng Nhà nước, sáng nay, 16/6/2014, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã tổ chức lễ khai trương TPBank chi nhánh Tây Hà Nội tại 535 Kim Mã – phường Ngọc Khánh - Quận Ba Đình – Hà Nội. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện Ngân hàng Nhà nước, Chính quyền địa phương, đông đảo doanh nghiệp, khách hàng thân thiết và các cán bộ nhân viên TPBank.

Lễ khai trương TPBank chi nhánh Tây Hà Nội

Lễ khai trương TPBank chi nhánh Tây Hà Nội

Với kết quả hoạt động kinh doanh tốt, TPBank là Ngân hàng đầu tiên được NHNN cấp phép thành lập chi nhánh tại Hà Nội sau khi Thông tư số 21/2013/TT-NHNN quy định về mạng lưới hoạt động của Ngân hàng thương mại có hiệu lực. Mỗi chi nhánh, phòng giao dịch được thành lập đồng nghĩa với việc thị phần được mở rộng và năng lực cạnh tranh của TPBank được nâng cao hơn. TPBank luôn nỗ lực mở rộng mạng lưới hoạt động nhằm phục vụ hiệu quả và kịp thời nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

TPBank Tây Hà Nội được xây dựng theo mô hình thiết kế đa năng cả về hệ thống nội - ngoại thất, thân thiện với khách hàng. Với phương thức giao dịch hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, ngân hàng sẽ mang đến khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính chất lượng như dịch vụ tiền gửi, tín dụng, ngoại hối, mua bán giữ hộ vàng, thanh toán trong nước và quốc tế, dịch vụ Ngân hàng điện tử…

Với tuyên ngôn thương hiệu “Vì chúng tôi hiểu bạn” TPBank Tây Hà Nội sẽ nỗ lực cao nhất, tận tâm đáp lại sự tin tưởng, gắn bó và gửi gắm của khách hàng.

Nhân dịp khai trương, từ ngày 16/6 đến 16/9/2014, TPBank Tây Hà Nội dành nhiều phần quà và miễn giảm các loại phí dịch vụ cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp tới giao dịch. TPBank hiện triển khai đồng thời nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại, tặng quà cho khách hàng.

Theo https://tpb.vn


Bài viết liên quan