Top

Lễ khai trương trụ sở mới chi nhánh Sacombank ở Lào

Ngày đăng: 14-08-2013, 6:40 pm

Sáng 12/8 tại Vientiane, Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã chính thức làm lễ khai trương trụ sở mới chi nhánh Sacombank tại Lào.

Lễ khai trương trụ sở mới chi nhánh Sacombank tại Lào

Lễ khai trương chi nhánh Sacombank tại Lào

Sacombank - chi nhánh Lào do Công ty Xây dựng Chichareun xây dựng, gồm năm tầng với tổng diện tích 9.000m2, thiết kế khang trang, hiện đại và tiện nghi, có vị trí tại trung tâm thủ đô Vientiane rất thuận tiện cho việc giao dịch, kinh doanh.

Phát biểu tại lễ khai trương, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Sacombank Nguyễn Minh Tâm cho biết, sau gần năm năm gắn bó và phát triển, Sacombank - chi nhánh Lào đã chấp hành nghiêm túc luật pháp của Lào, cung cấp những sản phẩm dịch vụ tài chính tiện ích dành cho tất cả khách hàng với lãi suất thấp được khách hàng đánh giá cao.

Bên cạnh những chương trình khuyến mãi đặc biệt Sacombank - chi nhánh Lào còn có điểm nổi trội là dịch vụ chuyển tiền nhanh giữa hai đầu Việt Nam-Lào với mức phí thấp, tạo điều kiện thuận lợi rất nhiều cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu thanh toán giữa hai nước.

Cùng với công tác kinh doanh, Sacombank - chi nhánh Lào còn tích cực tham gia các hoạt động hướng đến cộng đồng, góp phần thúc đẩy công tác xóa đói giảm nghèo tại Lào.

Tính đến ngày 31/7, tổng tài sản của Sacombank - chi nhánh Lào đạt 102 triệu USD, tổng huy động vốn đạt 56 triệu USD, tổng dư nợ cho vay đạt 73 triệu USD.

Những năm tiếp theo, Sacombank - chi nhánh Lào sẽ chuyển đổi thành ngân hàng 100% vốn đầu tư nước ngoài và tập trung nghiên cứu phát triển các sản phẩm-dịch vụ phù hợp với văn hóa mỗi vùng miền, mở rộng hơn nữa mạng lưới hoạt động đến khắp các khu vực kinh tế trọng điểm, phục vụ tốt nhất cho người dân Lào và khách hàng, góp phần vun đắp quan hệ đặc biệt Việt Nam-Lào./.

Theo vienamplus.vn


Bài viết liên quan