Top

Lễ khai trương Trụ sở mới PGD Lý Thường Kiệt của OCB

Ngày đăng: 13-03-2014, 5:37 am

Nghiaphat.vn - Ngày 11/03/2014, OCB tổ chức lễ khai trương Trụ sở mới PGD Lý Thường Kiệt – CN Chợ Lớn tại địa chỉ số 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM thuộc Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM.

Lễ khai trương Trụ sở mới PGD Lý Thường Kiệt của OCB

Lễ khai trương Trụ sở mới PGD Lý Thường Kiệt của OCB

Tham dự buổi lễ khai trương có PGS.TS Vũ Đình Thành – Hiệu trưởng Trường ĐH Bách Khoa, PGS.TS Trần Thiên Phúc – Phó Hiệu trưởng, cùng các thầy cô Giảng viên, Cán bộ quản lý Nhà trường. Về phía OCB có sự hiện diện của ông Nguyễn Đình Tùng – Tổng Giám Đốc, ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám Đốc, các Trưởng phòng/ban Hội sở chính cùng gần 50 khách hàng thân thiết.

Việc khai trương PGD Lý Thường Kiệt là một cột mốc quan trọng đánh dấu một bước tiến mới trong quá trình đổi mới hiện đại hóa ngân hàng của OCB, và cũng là minh chứng cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa OCB và Trường ĐH Bách Khoa. Theo đó, OCB và Trường ĐH Bách Khoa sẽ phối hợp triển khai các chương trình giải pháp thu học phí qua các kênh: tại quầy giao dịch, qua OCB Online, OCB Mobile, hệ thống máy ATM để nâng cao tiện ích cho sinh viên và giảm thiểu các công việc liên quan đến việc thu học phí của nhà trường. Gói sản phẩm giáo dục của OCB cũng cung cấp cho sinh viên ĐH Bách Khoa nói riêng và sinh viên các trường Đại học OCB có liên kết nói chung các tiện ích từ Thẻ ATM, dịch vụ E-banking và các tiện ích khác, sinh viên sẽ được ưu đãi nhiều về phí dịch vụ và các điều kiện tiếp cận với các kênh giao dịch ngân hàng hiện đại.

PGS.TS Vũ Đình Thành – Hiệu trưởng Trường ĐH Bách Khoa phát biểu: “Chúng tôi biết rằng OCB là một trong những Ngân hàng nhận được sự tín nhiệm cao của các định chế tài chính uy tín quốc tế, việc khai trương Trụ sở PGD Lý Thường Kiệt tại Trường ĐH Bách Khoa ngày hôm nay sẽ đánh dấu mở đầu cho một mối quan hệ hợp tác toàn diện, bền vững và mang lại lợi ích thiết thực cho cả 03 bên: Nhà trường – Sinh viên và OCB”

Cùng ngày, OCB cũng đã tổ chức lễ khai trương Trụ sở mới PGD Tú Xương trực thuộc Sở giao dịch TP.HCM tại địa chỉ số 6A Tú Xương, P.7, Q.3, TP.HCM. Với diện tích lớn hơn, khang trang hơn, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại OCB luôn mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đến với PGD Tú Xương, khách hàng được đón tiếp, phục vụ nhanh chóng, chu đáo. Chỉ trong ngày đầu khai trương Trụ sở mới, PGD Tú Xương đã thu hút đông đảo khách hàng, và trong tuần đầu khai trương, mỗi khách hàng khi đến giao dịch đều được tặng những món quà mang thương hiệu OCB đầy ý nghĩa.

Theo https://www.ocb.com.vn