Top

Lễ khai trương trụ sở mới PGD OCB Tràng An

Ngày đăng: 24-04-2014, 4:29 pm

Nghiaphat.vn - Ngày 23/04/2014, OCB tổ chức Lễ khai trương Trụ sở mới Phòng giao dịch Tràng An tại số 165 Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội (Toà nhà Sông Hồng). Tham dự lễ khai trương, về phía Ngân hàng Nhà nước CN TP. Hà Nội có ông Hoàng Việt Trung – Phó Giám đốc; về phía OCB khu vực miền Bắc có ông Hoàng Dương – Giám đốc Vùng KHDN, ông Hồ Hồng Hà – Giám đốc Vùng KHCN và gần 50 khách hàng thân thiết.

Lễ khai trương trụ sở mới PGD OCB Tràng An

Lễ khai trương trụ sở mới PGD OCB Tràng An

Phòng giao dịch Tràng An tiền thân là Phòng giao dịch Hai Bà Trưng, thực thuộc Chi nhánh Hà Nội, được thành lập vào tháng 08/2011 và là một trong những đơn vị luôn hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh, có tốc độ tăng trưởng cao tốt trong hệ thống OCB. Trong quá trình hoạt động, OCB Tràng An luôn được các cấp chính quyền hỗ trợ hoạt động kinh doanh và được khách hàng khu vực tín nhiệm sử dụng các sản phẩm, dịch vụ. Và để phù hợp với giai đoạn phát triển mới, OCB Tràng An đã được chuyển về địa điểm mới khang trang và hiện đại hơn nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc giao dịch.

OCB Tràng An sẽ triển khai tất cả các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại, trọn gói cho khách hàng. Ngoài các sản phẩm huy động, cho vay truyền thống, OCB Tràng An sẽ tập trung đẩy mạnh các hoạt động dịch vụ ngân hàng hiện đại mang tính tiện ích cao như dịch vụ thanh toán thẻ, POS, Internet Banking, Mobile Banking… Bên cạnh đó, OCB Tràng An cũng sẽ triển khai những sản phẩm đặc thù phù hợp với các nhóm khách hàng cụ thể, đáp ứng được nhu cầu cho vay vốn ngắn hạn, trung hoặc dài hạn nhằm phục vụ sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp và các thành phần kinh tế tại địa phương.

Nhân dịp khai trương, OCB Tràng An dành tặng hàng trăm phần quà giá trị và nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đến giao dịch, trong đó đặc biệt cung cấp Gói tín dụng ưu đãi 1.000 tỷ dành cho Khách hàng cá nhân đáp ứng nhiều mục đích vay khác nhau, hồ sơ đơn giản và thời gian xét duyệt nhanh chóng.

Theo https://www.ocb.com.vn