Top

Lễ khai trương Trung tâm Anh ngữ Green Star tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 18-02-2014, 5:04 pm

Nghiaphat.vn - Sáng ngày 12/02/2014, lễ khai trương Trung tâm Anh ngữ Green Star do doanh nghiệp Hà Lan đầu tư đã được tổ chức tại Đà Nẵng. Trung tâm vinh dự được đón ông Simon van der Burg, Tổng Lãnh sự Hà Lan tại thành phố Hồ Chí Minh và ông Lương Minh Sâm, Giám đốc Sở Ngoại vụ Đà Nẵng đến chúc mừng và cắt băng khánh thành.

Lễ khai trương Trung tâm Anh ngữ Green Star tại Đà Nẵng

Lễ khai trương Trung tâm Anh ngữ Green Star tại Đà Nẵng

Trung tâm Anh ngữ Green Star do bà Emmy Voorn, một người đã có 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại Hà Lan, thành lập với mục tiêu trở thành một trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín, không ngừng đổi mới các phương pháp giảng dạy nhằm tiếp cận cá nhân và đảm bảo tỉ lệ thành công cao nhất cho học viên tại thành phố Đà Nẵng. Trung tâm sử dụng các công nghệ hiên đại như một công cụ hữu ích cho việc học ngoại ngữ, đem lại cho học viên những bài học mang tính tương tác cao, đầy thử thách và lý thú.

Phát biểu tại lễ khai trương, Tổng Lãnh sự Hà Lan Simon van der Burg bày tỏ sự tin tưởng vào thành công của các doanh nghiệp Hà Lan tại thành phố Đà Nẵng, trong đó có Green Star. Ông hy vọng rằng chính quyền hai bên sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa để các doanh nghiệp có thể đầu tư, hợp tác và phát triển lâu dài.

Theo https://www.fad.danang.gov.vn