Top

Lễ khai trương trung tâm Goodyear Autocare Mỹ Thành

Ngày đăng: 18-01-2016, 10:24 am

Goodyear là một thương hiệu rất được người tiêu dùng tại Việt Nam tin tưởng bởi chất lượng và phong cách phục vụ cũng vì thế mà công ty Goodyear luôn không ngừng nỗ lực để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao, luôn nâng cao chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng của mình. Công ty đã phát triển khá nhiều Trung tâm Dịch vụ và Chăm sóc lốp tại nhiều địa phương trên cả nước. Ngày 12.12.2015 vừa qua, công ty cũng đã khai trương một Trung tâm Dịch vụ và Chăm sóc lốp chuyên nghiệp của Goodyear tại tỉnh Gia Lai, đó là Goodyear Autocare Mỹ Thành.

Cho thue nha bat và Lễ khai trương trung tâm Goodyear Autocare Mỹ Thành

Tham dự lễ khai trương, công ty đã chuẩn bị khá chu đáo từ việc chọn thue nha bat để bố trí nơi đón tiếp khách mời cũng như đối tác của mình đến việc mời một đội lân đến múa mừng lễ khai trương. Nhà bạt được công ty lắp dựng trước cửa ra vào của Trung tâm dịch vụ để khách tham dự dễ dàng tham quan sau khi buổi lễ kết thúc. Tại các trụ bên trong nha bat, ban tổ chức cũng bố trí một số quạt treo tường để tạo một không gian thoáng đãng cho khách tham dự. Quan sát nhà bạt ta cũng dễ dàng thấy được sắc màu chỉ đạo mà ban tổ chức sử dụng là màu đỏ, đây cũng là mong muốn mọi sự hung thịnh và thành công khi trung tâm chính thức đi vào hoạt động.

Theo thông tin từ thành viên của ban tổ chức cho biết, thiết bị dùng cho sự kiện đều được thuê từ đơn vị chuyên bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che tại Gia Lai.

Cho thue nha bat và Lễ khai trương trung tâm Goodyear Autocare Mỹ Thành

Được biết, Goodyear Autocare Mỹ Thành còn được trang bị những thiết bị cần thiết như máy ra vào lốp, cầu nâng, máy cân chỉnh hiện đại và những thiết bị khác để phục vụ tốt hơn cho việc bảo dưỡng lốp xe, cân chỉnh độ chụm, cân mâm, bấm chì và thay nhớt……

Cho thue nha bat và Lễ khai trương trung tâm Goodyear Autocare Mỹ Thành