Top

Lễ khai trương Trung tâm ngoại ngữ Kenni tại thị xã Hồng Lĩnh

Ngày đăng: 23-05-2014, 12:10 pm

Nghiaphat.vn - Được sự đồng ý của Sở Giáo dục và Đào tạo và UBND thị xã, Trung tâm ngoại ngữ Kenni vừa tổ chức lễ khai trương và chính thức đi vào hoạt động. Đến dự khai trương có đồng chí Nguễn Văn Hổ - Chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Lê Văn Bình - Phó Chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo phòng GD và ĐT, trưởng các ban, ngành có liên quan và đông đảo phụ huynh và học sinh trên địa bàn.

Lễ khai trương Trung tâm ngoại ngữ Kenni tại thị xã Hồng Lĩnh

Lễ khai trương Trung tâm ngoại ngữ Kenni tại thị xã Hồng Lĩnh

Trong xu thế hội nhập, tiếng Anh được xem là ngôn ngữ quốc tế quan trọng, ngày càng được phát triển và khảng định. Tiếng Anh không chỉ dừng lại trong phạm vi là một môn học mà đã dần trở thành công cụ giao tiếp hàng ngày. Để đáp ứng nhu cầu của học sinh và phụ huynh Trung tâm ngoại ngữ Kenni được thành lập theo Quyết định số 386, ngày 29/04/2014 của Sở GD và ĐT. Trung tâm ngoại ngữ Kenni có đội ngũ cán bộ nhân viên, giáo viên nhiệt huyết, yêu nghề, phương pháp giảng dạy hiện đại sẽ là nơi khơi gợi hứng thú và nuôi dưỡng đam mê cho các học viên trong việc học tập tiếng Anh. Với phương pháp lấy người học là trung tâm, giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn, giúp đỡ các em lĩnh hội kiến thức một cách hiệu quả, Trung tâm luôn đặt chất lượng giáo dục là mục tiêu hàng đầu và là hướng đi cho sự phát triển bền vững của Trung tâm.

Phát biểu tại lễ khai trương, đồng chí Lê Văn Bình - Phó Chủ tịch UBND thị xã chúc mừng sự có mặt của Trung tâm ngoại ngữ Kenni tại thị xã Hồng Lĩnh. Đồng thời, đồng chí mong muốn Trung tâm phải thực hiện đúng chức năng nhiệm vụ của mình, phải đặt chất lượng dạy học là mục tiêu hàng đầu, tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giáo viên có năng lực, nhiệt tình tâm huyết để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh trên địa bàn và các vùng lân cận./.

Theo https://honglinh.gov.vn