Top

Lễ khai trương trung tâm Spa Hoa Lâm

Ngày đăng: 18-09-2013, 5:03 pm

Sáng ngày 12/9, Trung tâm Spa Hoa Lâm đã tổ chức Lễ khai trương nhân dịp chuẩn bị cho Lễ hội Trăng rằm tại Tuyên Quang. Đây là một trong những hoạt động của ngành Du lịch Tuyên Quang để tăng cường xúc tiến, quảng cáo và nâng cao chất lượng, làm phong phú các sản phẩm du lịch trên địa bàn. Đồng chí Vũ Thị Bích Việt, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự lễ khai trương.

Lễ khai trương trung tâm Spa Hoa Lâm

Lễ khai trương trung tâm Spa Hoa Lâm

Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV đã xác định phát triển du lịch là một trong bốn lĩnh vực đột phá. Việc nâng cao chất lượng dịch vụ, du lịch là một yêu cầu cần thiết và cấp bách, nhằm tạo ra các mối liên kết chặt chẽ, hình thành các tua, tuyến du lịch để từ đó khai thác có hiệu quả các khu du lịch trong tỉnh. Việc khai trương và đưa vào hoạt động của trung tâm Spa Hoa Lâm, tại tổ 13, phường Tân Hà, thành phố Tuyên Quang là một sự đầu tư đúng hướng của doanh nghiệp nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách thập phương, góp phần thu hút đông đảo du khách đến thăm, làm việc tại Tuyên Quang.

Tại Lễ khai trương, Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Thị Bích Việt đề nghị đơn vị cần tiếp tục quan tâm duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ, thường xuyên tập huấn, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ nhân viên phục vụ, cũng như đẩy mạnh công tác quảng bá, để thu hút ngày càng nhiều du khách tới trung tâm, tạo thêm nhiều việc làm cho lao động địa phương.

Theo tuyenquang.gov.vn


Bài viết liên quan