Top

Lễ khai trương Trung tâm Thương mại Điện máy Todimax

Ngày đăng: 15-04-2014, 6:31 am

Nghiaphat.vn - Công ty Cổ phần Điện máy TP. Hồ Chí Minh (Todimax) vừa tổ chức Lễ khai trương Trung tâm Thương mại Điện máy Todimax tại số 229- 231 Ngô Gia Tự, Phường 3, Quận 10, TP. HCM.

Lễ khai trương Trung tâm Thương mại Điện máy Todimax

Lễ khai trương Trung tâm Thương mại Điện máy Todimax

Trung tâm có tổng diện tích 600 m2 (1 trệt , 3 lầu) trưng bày các sản phẩm: Bóng đèn cao cấp các loại, dây cáp điện gia dụng và công nghiệp, các mặt hàng trang trí nội thất, điện gia dụng...của những thương hiệu nổi tiếng như : Phillips, Capi, Eurolight, Rạng Đông, Điện Quang, Sylvania, Lekise, Osaka…

Nhân dịp khai trương, Trung tâm đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt: chiết khấu giảm giá từ 15% - 35% tùy theo từng mặt hàng và chủng loại sản phẩm.

Tại buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Văn Ngọc - Chủ tịch HĐQT Todimax phát biểu: “Todimax là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Bộ Công thương được thành lập sau ngày giải phóng Miền Nam. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, Công ty đã tái cấu trúc doanh nghiệp để phát triển phù hợp với nền kinh tế thị trường. Năm 2005, Todimax đã cổ phần hóa với hơn 200 cổ đông trong đó vốn thuộc sở hữu Nhà nước gần 10%. Từ tháng 9/2009 cho đến nay, Todimax chính thức được chuyển giao cho 4 cổ đông lớn và mới. Hiện nay, Công ty chúng tôi cố gắng thực hiện tốt các chiến lược đề ra, để mỗi năm có sự tăng trưởng vượt bậc về doanh thu cũng như lợi nhuận”.

Theo https://baophapluat.vn


Bài viết liên quan