Top

Lễ khai trương trung tâm thương mại Parkson Cantavil Premier

Ngày đăng: 21-12-2013, 8:04 am

 Nghiaphat.vn - Ngày 20/12, Parkson đã chính thức làm lễ khai trương và đưa vào hoạt động Trung tâm thương mại Parkson Cantavil Premier tại Khu phức hợp Cantavil, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh với tiêu chuẩn quốc tế. Đây là trung tâm thương mại thứ 9 mang thương hiệu Parkson tại Việt Nam.

Parkson Cantavil có tổng diện tích mặt bằng thương mại lên đến gần 18.000m2 với một tầng hầm và năm tầng nổi, được thiết kế và trưng bày ấn tượng với những thương hiệu hàng đầu và dịch vụ tốt nhất. Tổng số vốn đầu tư Parkson Cantavil lên đến 8 triệu USD.

Lễ khai trương trung tâm thương mại Parkson Cantavil Premier

Lễ khai trương trung tâm thương mại Parkson Cantavil Premier

Sự kiện ra mắt trung tâm thương mại này đánh dấu cột mốc cho chặng đường phát triển của Parkson tại Việt Nam, nâng tổng số các trung tâm thương mại của Parkson tại Việt Nam lên con số 9, trong đó có sáu trung tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Tham Tuck Choy, Tổng Giám đốc Parkson Việt Nam, cho biết khu mua sắm Parkson Cantavil ra đời sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm và giải trí không chỉ của cư dân quận 2 mà còn mở rộng ra toàn bộ khu vực phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh.

Với chất lượng hàng hóa và dịch vụ hoàn hảo, khu mua sắm ấn tượng này sẽ tiếp tục nâng cao vị thế của Parkson là một trong những thương hiệu mua sắm hàng đầu tại Việt Nam.

Theo ông Tham Tuck Choy, tuy thị trường bất động sản có nhiều biến động thời gian qua nhưng thị trường bán lẻ vẫn đang rất tiềm năng và nhu cầu của các nhà đầu tư trong việc tìm kiếm mặt bằng bán lẻ vẫn sẽ tăng cao.

Parkson vẫn đang tìm kiếm và làm việc với nhiều dự án bất động sản có quy mô lớn để thực hiện mục tiêu mở thêm nhiều trung tâm thương mại thương hiệu Parkson trên toàn Việt Nam.

Dự kiến, Parkson sẽ mở mới từ 2-3 trung tâm thương mại mỗi năm ở các địa bàn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Biên Hòa.../.

Theo vietnamplus.vn


Bài viết liên quan