Top

Lễ khai trương trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực vào Australia và Anh

Ngày đăng: 20-05-2014, 9:56 am

Nghiaphat.vn - Hai trung tâm liên kết Tiếp nhận hồ sơ xin thị thực mới tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh (VACs) sẽ lần lượt được tổ chức Lễ khai trương vào ngày 20/5 và 22/5 tại hai thành phố.

Australia và Vương quốc Anh sẽ sử dụng chung cơ sở vật chất của hai trung tâm này.

Lễ khai trương trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực vào Australia và Anh

Lễ khai trương trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực vào Australia và Anh

Theo người phát ngôn của Bộ Nhập cư và Bảo vệ Biên giới Australia, dịch vụ nhập cư và quốc tịch mở cửa phục vụ khách hàng liên tục với dịch vụ điện thoại cho đến 5 giờ chiều vào các ngày làm việc trong tuần, và các quầy Internet có thiết bị kiểm tra hồ sơ trực tuyến cho phép khách hàng có thể xem tình trạng hồ sơ của họ.

Tại buổi lễ khai trương, Đại sứ Australia Hugh Borrowman phát biểu: “Đất nước Australia đánh giá cao những mối quan hệ sâu sắc mà đất nước Australia và người dân Australia đang có với nhân dân Việt Nam. Những mối quan hệ mới đang được hình thành nhanh chóng thông qua các hoạt động du lịch, giáo dục quốc tế, kinh doanh và thương mại ngày càng gia tăng. Chính phủ Australia hỗ trợ những mối quan hệ này bằng nhiều cách bao gồm cung cấp các dịch vụ giản tiện hóa, các chính sách nhập cư bổ sung và thông tin có chất lượng.”

VFS toàn cầu (VFS Global) sẽ thay mặt Bộ Nhập cư và Bảo vệ Biên giới Australia điều hành trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực.

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực mới được đặt tại tầng 11, Tòa nhà Vinafor, 127 phố Lò Đúc, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thông tin thêm về nộp hồ sơ xin thị thực và quy trình xét duyệt có thể tham khảo từ trang mạng của Bộ Nhập cư và Bảo vệ Biên giới Australia www.immi.gov.au./.

Theo https://www.vietnamplus.vn


Bài viết liên quan