Top

Lễ khai trương TT Doji mới tại Hà Nội

Ngày đăng: 18-06-2014, 3:08 pm

Nghiaphat.vn - Không ngừng đẩy mạnh phát triển hệ thống phân phối để mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích mua sắm, Trang sức DOJI chính thức tổ chức Lễ khai trương Trung tâm VBĐQ Đống Đa – Số 209 Xã Đàn, Hà Nội.

Lễ khai trương TT Doji mới tại Hà Nội

Lễ khai trương TT Doji mới tại Hà Nội

Nhân dịp này, Trang sức DOJI thực hiện chương trình ưu đãi gồm nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng tham qua mua sắm trong suốt tuần lễ khai trương từ 17/06 – 23/06/2014.

Nằm trên con phố Xã Đàn vốn được mệnh danh là “phố tiền tệ”, thuận tiện bậc nhất trong lưu thông và buôn bán – Trung tâm VBĐQ Đống Đa có tổng diện tích gần 160m2, được đầu tư trang thiết bị khang trang và hiện đại. Kinh doanh đa dạng các ngành hàng trang sức cao cấp, Trung tâm VBĐQ Đống Đa quy tụ những thương hiệu uy tín của Tập đoàn DOJI: Trang sức Kim cương - Diamond House, Trang sức Cưới - Wedding Land, Trang sức Đá màu – Gems City, Trang sức Vàng ta Lộc - Phát - Tài. Ngoài ra, tại đây, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện các giao dịch về vàng miếng SJC mà DOJI là một trong số ít những doanh nghiệp được cấp phép kinh doanh. Các sản phẩm đa dạng được bài trí theo từng khu vực, trong không gian trưng bày sang trọng.

Lễ khai trương TT Doji mới tại Hà Nội

Lễ khai trương TT Doji mới tại Hà Nội

Để đánh dấu cho sự kiện này, Tập đoàn DOJI thực hiện chương trình ưu đãi gồm nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng tham qua, mua sắm trong suốt tuần lễ khai trương từ 17/06 – 23/06/2014. Cụ thể, khi mua Trang sức Vàng tây (Trang sức Kim cương - Diamond House, Trang sức Cưới - Wedding Land, Trang sức Đá màu – Gems City), khách hàng sẽ được nhân ngay nhiều phần quà giá trị như: Lò nướng, Bàn là cây Kangaroo, Máy ép trái cây Electrolux, Nồi áp suất đa năng Sunhouse, Bếp từ… Với khách hàng mua Trang sức Vàng ta và dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Lộc - Phát – Tài, sẽ được tặng Bình giữ nhiệt, Mũ bảo hiểm, Áo mưa… Ngoài ra, bất kì khách đến tham quan gian hàng cũng nhận được nhiều phần quà xinh xắn.

Theo https://hcm.24h.com.vn


Bài viết liên quan