Lễ khai trương tuyến xe VIP Hà Sơn - Hải Vân

Ngày đăng: 03-02-2017, 8:35 am

Nhà bạt đã trở thành thiết bị tạo không gian quen thuộc của những sự kiện như lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ động thổ, lễ khởi công...Nhờ không gian rộng, chắc chắn và giá thành ngày càng rẻ , nhà bạt càng được nhiều khách hàng chọn cho sự kiện của mình. Với giá thành cho thuê nhà bạt, nhà bạt không gian từ 49.000đ/m2 đến 55.000đ/m2, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã đồng hành cùng nhiều khách hàng trong nhiều sự kiện. Bên cạnh việc cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian công ty còn có xưởng sản xuất nhà bạtbán nhà bạt với giá vô cùng hấp dẫn.Chúng tôi còn thường xyên cập nhật thông tin về các sự kiện có sử dụng thiết bị nha bat, nha bat khong gian như trong bài viết là Lễ khai trương tuyến xe VIP Hà Sơn- Hải Vân.

Nhà bạt-Lễ khai trương tuyến xe VIP Hà Sơn - Hải Vân

Nhà bạt-Lễ khai trương tuyến xe VIP Hà Sơn - Hải Vân

Mỗi khi đi trên những chuyến xe đò, hành khách rất phiền lòng vì việc các hãng xe hay đón khách dọc đường hay mỗi dịp Lễ Tết, hành khách đi xe thì đông nhưng xe thì ít nên thái độ phục vụ của nhân viên các hãng xe cũng không tốt. Chính vì vậy Công ty TNHH vận tải Hà Sơn đã quyết tâm cải thiện vấn đề này khi tổ chức chuyến xe khách chất lượng cao trên tuyến Lào Cai - Hà Nội. Sáng ngày 16.1, lễ khai trương tuyến xe này đã được tổ chức với mục tiêu cải tiến chất lượng phục vụ và giảm giờ chạy xuống còn 3 giờ 45 phút mỗi chuyến.

Nhà bạt-Lễ khai trương tuyến xe VIP Hà Sơn - Hải Vân

Nhà bạt-Lễ khai trương tuyến xe VIP Hà Sơn - Hải Vân

Ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt để tổ chức lễ khai trương ngoài trời cho sự kiện lần này. Với thời tiết khá lạnh của Hà Nội, gian nhà bạt đã giảm phần nào sự ảnh hưởng của thời tiết đến khách tham dự. Vì vậy nên dù buổi lễ thực hiện ngoài trời trong không gian khá trống trải nhưng các đại biểu vẫn rất yên tâm tham dự đến khi buổi lễ kết thúc.

Nhà bạt-Lễ khai trương tuyến xe VIP Hà Sơn - Hải Vân

Nhà bạt-Lễ khai trương tuyến xe VIP Hà Sơn - Hải Vân

Hành khách sử dụng dịch vụ xe khách chất lượng cao Hà Sơn - Hải Vân được đi xe mới với các trang thiết bị trên xe sang trọng, hiện đại; phòng chờ xe thiết kế theo tiêu chuẩn “5 sao”. Được biết, Công ty TNHH vận tải Hà Sơn - Hải Vân hiện có gần 70 đầu xe khách giường nằm, vận chuyển khách theo tuyến cao tốc Lào Cai - Hà Nội, với tần suất 15 phút/chuyến, chất lượng dịch vụ tốt, an toàn, được hành khách tín nhiệm.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai trương tuyến xe VIP Hà Sơn - Hải Vân đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://quochoitv.vn/kinh-te-xa-hoi/2017/1/la%CC%80o-cai-co-xe-nhanh-3-5-tieng-ve-ha-noi/144839

http://www.xegiaothong.vn/khai-truong-tuyen-xe-khach-vip-hang-thuong-gia-nhu-hang-khong-d141846.html