Top

Lễ khai trương văn phòng Maersk Line tại TPHCM

Ngày đăng: 30-05-2014, 6:42 pm

Nghiaphat.vn - Ngày 28/5/2014, Maersk Line, cùng với Safmarine Container Line, vừa tổ chức Lễ khai trương văn phòng chính mới tại Thành phố Hồ Chí Minh, đánh dấu một cột mốc mới của hãng tại Việt Nam. Tham dự “Lễ khai trương Maersk Vietnam Limited” có gần 70 khách mời gồm các nhà giao nhận toàn cầu, các nhà xuất khẩu hàng lạnh và các khách hàng chủ chốt.

Lễ khai trương văn phòng Maersk Line tại TPHCM

Lễ khai trương văn phòng Maersk Line tại TPHCM

Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích, Tổng giám đốc Maersk Line Vietnam và Cambodia phát biểu, “Chúng tôi đã có một chặn đường dài kể từ khi chỉ là một văn phòng đại diện cho Maersk Tokyo trong năm 1991 cho đến khi trở thành hãng vận chuyển container đầu tiên có 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi là hãng vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam và Cambodia, ghé đến tất cả các cảng chiến lược, trong đó có một dịch vụ đi thẳng từ miền Nam Việt Nam đến Bờ Tây Hoa Kỳ.”

Trong hơn 20 năm, Maersk Line đã có những bước phát triển đáng kể cùng với tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam. Hiện Maersk Line có 160 nhân viên làm việc tại 8 khu vực ở Việt Nam và Cambodia – Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Cần Thơ, Phnom Penh, và Sihanoukville.

Theo https://www.vietnamshipper.com

0913 59 49 79