Top

Lễ khai trương Vincom Mega Mall Times City Hà Nội

Ngày đăng: 25-12-2013, 6:43 am

Nghiaphat.vn - Sáng 24/12, Vincom Mega Mall Times City tại khu đô thị Times City - một trong những quần thể TTTM và vui chơi giải trí trong lòng đất quy mô hàng đầu Việt Nam chính thức làm lễ khai trương. Đây là tổ hợp mua sắm và vui chơi giải trí lớn nhất khu vực phía Nam Hà Nội và là quần thể thứ hai tại Việt Nam được Vingroup phát triển theo mô hình Mega Mall chuẩn quốc tế.

Với tổng diện tích khổng lồ, được thiết kế khoa học và độc đáo, trải rộng, liên hoàn trên một mặt bằng dưới lòng đất, VMM Times City được coi là điểm nhấn đặc biệt tại “Thành phố của thời đại mới” - Times City.

Lễ khai trương Vincom Mega Mall Times City Hà Nội

Lễ khai trương Vincom Mega Mall tại khu đô thị Times City

 

Với sự hội tụ đầy đủ các hạng mục dịch vụ và hình thành những “kỳ quan” mua sắm - giải trí, VMM Times City đã tạo lập một chuỗi giá trị du lịch, mua sắm, giải trí, giáo dục theo đúng nghĩa. Mô hình khác biệt này đã giúp Vingroup một lần nữa tạo nên bước đột phá trên thị trường bán lẻ với việc lấp đầy đến 90% diện tích chỉ sau 7 tháng công bố chào thuê và đặc biệt hơn là chỉ sau chưa đầy 5 tháng kể từ khi khai trương dự án Vincom Mega Mall đầu tiên tại Royal City.

Bên cạnh việc sở hữu một Thế giới mua sắm với hơn 300 gian hàng cùng đại siêu thị Ocean Mart (hơn 11.500m2) và Khu ẩm thực (15.000m2) với gần 90 gian hàng hội tụ hương vị ẩm thực bốn phương, VMM Times City còn là điểm đến giải trí của mọi nhà với quảng trường và sân khấu nhạc nước; thủy cung hiện đại và lớn nhất Việt Nam; rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam (gần 5.400m2); khu giải trí giáo dục trẻ em…

Lễ khai trương Vincom Mega Mall Times City Hà Nội

Vincom Mega Mall Times City thu hút đông đảo khách hàng trong ngày khai trương

 

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Nguyễn Việt Quang - Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết: “Với kinh nghiệm đầu tư, phát triển thành công hệ thống TTTM mang thương hiệu Vincom Center và Vincom Mega Mall, Vingroup cam kết sẽ đưa VMM Times City trở thành “điểm đến lý tưởng”cho những trải nghiệm giải trí, tiêu dùng mới của người dân thủ đô. Sự kiện này tiếp tục khẳng định quyết tâm và vị thế của Vingroup trong việc đầu tư, vận hành những dự án TTTM lớn và cao cấp nhất tại Việt Nam…”

VMM Times City đi vào hoạt động sẽ ghi dấu kỷ lục đầu tư, phát triển các quần thể trung tâm thương mại và vui chơi giải trí của Vingroup, hứa hẹn trở thành điểm hẹn văn hóa, du lịch, giáo dục thú vị tại Hà Nội.

Theodddn.com.vn