Top

Lễ khánh thành 3 khu vui chơi cho trẻ em

Ngày đăng: 19-09-2013, 4:09 pm

UBND phường Trung Hòa, phường Dịch Vọng, phường Dịch Vọng Hậu (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) vừa tổ chức lễ khánh thành 3 khu vui chơi và tổ chức Tết trung thu cho trẻ em năm 2013.

Việc hoàn thành công trình khu vui chơi cho trẻ em tại 3 phường là cả một sự nỗ lực lớn của quận Cầu Giấy, các đơn vị tài trợ và nhà hảo tâm, đặc biệt là sự quan tâm của chính quyền địa phương nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa – thể thao, đồng thời góp phần nâng cao đời sống văn hóa - tinh thần của cộng đồng dân cư.

Lễ khánh thành 3 khu vui chơi cho trẻ em

Lễ khánh thành 3 khu vui chơi cho trẻ em

Khu vui chơi cho trẻ em của phường Trung Hòa có diện tích 2.266 m2 với tổng mức đầu tư trên 2 tỷ đồng; Khu vui chơi cho trẻ em phường Dịch Vọng có diện tích 2.100m2 với tổng mức đầu tư gần 2,5 tỷ đồng; Khu vui chơi của trẻ em phường Dịch Vọng Hậu có diện tích 785 m2 với tổng kinh phí đầu tư 1,5 tỷ đồng. Cả ba khu vui chơi đều được tổ chức mặt cỏ nhân tạo, có các thiết bị vui chơi hiện đại, trồng xen kẽ cây bóng mát, có hệ thống chiếu sáng và tường rào bao quanh.

Các thiết bị vui chơi cho trẻ em và thể dục thể thao tại 3 khu đều được thực hiện bằng hình thức xã hội hóa với trị giá thiết bị trên 1,5 tỷ đồng, đây là những thiết bị vui chơi an toàn, lành mạnh góp phần rèn luyện sức khỏe, đem đến niềm vui chung cho các em.

 

Lễ khánh thành 3 khu vui chơi đã diễn ra thành công rực rỡ trong niềm vui hân hoan của nhân dân và thiếu nhi trên địa bàn 3 phường. Đây được coi là món quà có ý nghĩa và thiết thực dành tặng cho các cháu nhân dịp Tết trung thu 2013.

Theo kientrucvietnam.org.vn


Bài viết liên quan