Top

Lễ khánh thành bể bơi Ngôi nhà của những chú cá heo

Ngày đăng: 09-01-2014, 9:40 am

Nghiaphat.vn - Sau bao ngày chờ đợi, lễ khánh thành bể bơi "Ngôi nhà của những chú cá heo" đã diễn ra tại Blue Sky Academy vào sáng ngày 6/1/2014 với sự hiện diện của Lãnh đạo các Ban ngành, các chủ đầu tư: Đại diện Sở Xây dựng Nghệ An, Công ty cổ phần tư vấn xây dựng và kĩ thuật Trung Đô, Tổng công ty Cổ phần đầu tư xây lắp dầu khí số 1 Nghệ An, công ty cổ phần nhôm kính Hà Nội HGA, công ty VICATO và đặc biệt là Ban Chấp hành Hội phụ huynh học sinh cùng giáo viên, cán bộ công nhân viên và toàn thể học sinh BSA thân yêu.

Lễ khánh thành bể bơi Ngôi nhà của những chú cá heo

Lễ khánh thành bể bơi Ngôi nhà của những chú cá heo

Thầy giáo Sean Laurence đọc diễn văn lễ khánh thành "House of Dolphins". Trong bài phát biểu của mình, thầy đã bày tỏ niềm vui sướng khi ngày ngày được tới đây, tưởng tượng mình đang "ngắm nhìn những con sóng vui vẻ và vô tư đang nhấp nhô rồi vỡ tan vào nhau; có thể cảm thấy vị mặn của muối trong không khí và ngắm nhìn chiếc cầu vồng lấp lánh qua làn hơi sương của biển cả; Làn nước ấm áp gần bờ biển được bao phủ bởi bọt và bong bóng tạo nên bởi những đứa trẻ đang nô đùa cùng sóng biển với gia đình trên bãi cát nâu mịn trải dài...". Thầy cũng không quên nói lời cảm ơn tới cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường - Chủ đầu tư của công trình tuyệt vời này, vì đã "mang đại dương đển Blue Sky Academy ", để tất cả mọi người có thể học bơi, chơi đùa với nước cùng bạn bè và quên đi nỗi sợ nước.

Lễ khánh thành bể bơi Ngôi nhà của những chú cá heo

Lễ khánh thành bể bơi Ngôi nhà của những chú cá heo

Tham dự lễ khành thành, đại diện cho các nhà thầu, ông Bùi Mạnh Cường - giám đốc công ty cổ phần phát triển Vicato (Hà Nội) đã cho biết rằng bể bơi của Blue Sky Academy là "bể bơi hiện đại nhất trong số hơn 100 bể bơi trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Việc xây dựng hệ thống bể bơi tại các trường học cũng như xây dựng công trình bể bơi bốn mùa có mái che quy mô, hiện đại, đạt chuẩn như thế này là một việc làm khuyến khích. Mô hình này cần được nhân rộng, góp phần xây dựng cơ sở vật chất TDTT đầy đủ để mọi người được hưởng thụ và nâng cao chất lượng cuộc sống”.

Cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn lãnh đạo các ban ngành, nhà thầu, hội phụ huynh học sinh đã ủng hộ, tham gia tư vấn, thiết kế và thi công công trình này.

Theo https://www.bsa.edu.vn/news/house-of-dolphins-swimming-pool-s-grand-opening


Bài viết liên quan