Top

Lễ khánh thành Cầu An Đông tại Bình Thuận

Ngày đăng: 02-09-2015, 6:26 pm

Sáng 29-8, trong không gian hoàn hảo của gian nhà bạt do đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ..... lắp dựng, nghi thức khánh thành cầu An Đông bắc qua sông Dinh, Thành phố Phan Rang đã được UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức thật trang trọng. Buổi lễ đã chính thức thông báo về một sự kiện quan trọng: từ nay việc đi lại của người dân đôi bờ sông Dinh sẽ không còn gian nan cách trở nữa.

Nhà bạt trong Lễ khánh thành Cầu An Đông tại Bình Thuận

Nhà bạt trong Lễ khánh thành Cầu An Đông tại Bình Thuận

Với vùng đất được mệnh danh là "gió như phan, nắng như rang" thì việc đảm bảo cho khách tham dự một không gian mát mẻ, thoáng đãng thật sự khó khăn nhưng đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian.....đã chuẩn bị rất tốt. Đơn vị này đã dùng mái bạt dày và còn dùng thêm mái phụ là những dải băng nhiều màu sắc để tăng phần cách nhiệt, tại các cột trụ cũng lắp thêm một số quạt treo tường... Vì thế, nhà bạt đã lưu giữ được các đại biểu ở lại dến khi buổi lễ kết thúc.

Dự tính BTC còn sử dụng thêm một mái dù che để tăng thêm độ che phủ nhưng sau khi lắp đặt xong nhà bạt nhận thấy không gian này đã hỗ trợ đủ cho sự kiện nên BTC không dùng dù che ngoài trời nữa.

Nhà bạt trong Lễ khánh thành Cầu An Đông tại Bình Thuận

Nhà bạt trong Lễ khánh thành Cầu An Đông tại Bình Thuận

Được biết cầu An Đông có tổng mức đầu tư trên 1.327 tỷ đồng có tổng chiều dài 3,5km, trong đó đường dẫn hai đầu cầu dài gần 2,5km, cầu chính dài gần 1,18km, mặt cắt ngang nền là 27m, mặt đường rộng 14m, thi công bằng công nghệ đúc hẫng cân bằng kết hợp dây văng, đặt qua 4 trụ tháp cao 14,5m. Trong quá trình thi công, dù gặp một số khó khăn về thời tiết khắc nghiệt, địa chất lòng sông khá phức tạp nhưng các nhà thầu vẫn bảo đảm tiến độ công trình.


Bài viết liên quan