Lễ khánh thành cầu Ghềnh tỉnh Đồng Nai

Ngày đăng: 06-07-2016, 8:21 am

Trong gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, nhà lều, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt các loại, luôn cập nhật những tin tức mới nhất về công tác tổ chức sự kiện ở các địa phương. Một trong những sự kiện gần đây thu hút sự chú ý của người dân là Lễ khánh thành cầu Ghềnh tỉnh Đồng Nai.

Vào khoảng cuối tháng 3.2016, cây cầu Ghềnh bắc qua sông Đồng Nai bị xà lan đâm sập đã làm gián đoạn tuyến đường sắt Bắc – Nam, giao thông bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Để cải thiện tình hình này, tổng công ty đường sắt đã phối hợp với các ngành và địa phương để xây dựng cầu Ghềnh mới. Dự tính cây cầu sẽ được thi công trong hơn 3 tháng. Tuy nhiên, với sự tận tâm của đội ngũ thi công, cây cầu đã hoàn thành vượt tiến độ hơn 10 ngày. Ngày 2.7 vừa qua, lễ khánh thành cầu Ghềnh mới đã nhận được sự quan tâm và vui mừng của người dân cũng như của cơ quan chỉ quản.

Cho thuê nhà bạt không gian khánh thành cầu Ghềnh Đồng Nai

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khánh thành cầu Ghềnh - Đồng Nai

Thực hiện lễ khánh thành, ban tổ chức quyết định tổ chức ngoài trời và vì vậy việc lựa chọn công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... làm đối tác là cần thiết. Vì chính công ty này sẽ phụ trách cung cấp và lắp dựng thiết bị che nắng cho buổi lễ này. Không phụ niềm tin của ban tổ chức dành cho mình, công ty cho thuê nhà bạt đã đem đến buổi lễ một gian nhà bạt không gian rộng rãi, thoáng mát, đáp ứng đủ nhu cầu tham dự sự kiện của khá đông khách mời và người dân địa phương.

Cho thuê nhà bạt không gian khánh thành cầu Ghềnh Đồng Nai

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khánh thành cầu Ghềnh - Đồng Nai

Được biết, tổng số vốn đầu tư xây dựng cầu Ghềnh hơn 298 tỷ đồng được lấy từ nguồn ngân sách dự phòng Trung ương năm 2016. Đây là dự án nhóm B, thuộc công trình giao thông cấp 2 thực hiện theo lệnh khẩn cấp của Thủ tướng Chính phủ nên thực hiện theo phương thức giao thầu. Cũng tại buổi lễ, Bộ GTVT và lãnh đạo địa phương đã tặng bằng khen cho các cá nhân, tập thể liên quan đã nỗ lực giúp cầu Ghềnh vượt tiến độ.

Cho thuê nhà bạt không gian khánh thành cầu Ghềnh Đồng Nai

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khánh thành cầu Ghềnh - Đồng Nai

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành cầu Ghềnh tỉnh Đồng Nai đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/201607/tang-bang-khen-cho-cac-tap-the-ca-nhan-xay-dung-cau-ghenh-2710824/