Top

Lễ khánh thành CN đầu tiên của Boydens Engineering tại Việt Nam

Ngày đăng: 18-09-2013, 10:41 am

Ngày 16/9/2013, Công ty tư vấn thiết kế cơ điện của Bỉ Boydens Engineering đã khai trương chi nhánh đầu tiên của mình tại tầng 14, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Hà Nội.

Lễ khánh thành CN đầu tiên của Boydens Engineering tại Việt Nam

Lễ khánh thành CN đầu tiên của Boydens Engineering tại Việt Nam

Tới dự Lễ khánh thành có ngài Bruno Angelet, Đại sứ Vương quốc Bỉ tại Việt Nam và ngài Decaluwé, Thống đốc Tây Flanders, Bỉ.

Công ty Boydens Engineering thành lập văn phòng tại Việt Nam với mong muốn hỗ trợ phát triển tòa nhà xanh, tiết kiệm năng lượng tại khu vực Đông Nam Á. Boydens Engineering chuyên về cung cấp các dịch vụ tư vấn kỹ thuật cơ điện, hệ thống ống nước cho công trình xây dựng thương mại và dân dụng với các giải pháp bền vững.

Ông Xavier Pinchart, giám đốc phát triển khu vực Đông Nam Á của công ty cho biết “Tòa nhà xanh không chỉ là tương lai cho sự phát triển bền vững của lĩnh vực bất động sản mà còn là tương lai cho sự phát triển bền vững của nền kinh tế quốc gia. Các phương thức và công nghệ xây dựng đến từ Châu Âu có thể được áp dụng một cách hiệu quả để xây dựng và phát triển các tòa nhà năng lượng thấp tại Việt Nam. Những phương thức này có thể giúp giảm đáng kể mức độ tiêu thụ năng lượng tại các tòa nhà cũng như mang lại sự đảm bảo cho thế hệ tương lai”.

Boydens Engineering là một trong những công ty kỹ thuật hàng đầu tại Bỉ trong lĩnh vực công nghệ và năng lượng cho các công trình xây dựng công cộng và tư nhân, quy mô trung bình và quy mô lớn. Với hơn 50 năm kinh nghiệm tại các quốc gia Châu Âu, Boydens Engineering chuyên hoạt động trong lĩnh vực công trình xanh và cung cấp các công nghệ bền vững sử dụng tài nguyên thiên nhiên như nước biển hay năng lượng địa nhiệt. Những công nghệ bền vững này được sử dụng để làm nóng và làm lạnh các tòa nhà. Boydens Engineering cung cấp các dịch vụ tư vấn kỹ thuật cho các đồ án xây dựng bền vững với 2 nhóm dịch vụ chính: kỹ thuật cơ điện và tư vấn xây dựng bền vững.

Theo kientrucvietnam.org.vn