Lễ khánh thành công trình cụm phù điêu

Ngày đăng: 03-12-2015, 7:48 pm

Để chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Truyền thống Trường Đại học GTVT, ban giám hiệu nhà trường đã xây dựng một công trình cụm phù điêu. Sau một thời gian dài thi công, sáng ngày 14.11, ban giám hiệu và toàn bộ sinh viên trường Đại học GTVT đã tiến hành lễ khánh thành cho công trình này.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ khánh thành công trình cụm phù điêu

Bên cạnh cụm phù điêu, ban giám hiệu nhà trường đã yêu cầu đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... chuẩn bị một gian nhà bạt dùng làm không gian chính cho buổi lễ. Ban tổ chức đã yêu cầu đơn vị này sử dụng mái bạt trong, các cột trụ của nhà bạt quấn các dải băng trắng xanh, bàn ghế cho khách mời thì phải dùng các tấm trải màu đỏ….không chỉ thế, ban tổ chức còn yêu cầu đơn vị này treo cờ phướn và các băng rôn chào mừng sự kiện gần khu vực sẽ diễn ra lễ khánh thành. Chính vì thế, bước vào sân trường Đại học GTVT vào sáng ngày 14.11, ai cũng thấy vui mừng và phấn khởi.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ khánh thành công trình cụm phù điêu

Được biết, công trình cụm phù điêu (gồm bức phù điêu, đài phun nước, bồn hoa, sân và vườn cỏ) là quà tặng của các cựu sinh viên cho Trường nhân kỷ niệm 70 năm ngày Truyền thống. Với thông điệp: “Chúng tôi tự hào về Nhà trường, Nhà trường tự hào về chúng tôi”, Quà tặng “Công trình cụm phù điêu” không chỉ có ý nghĩa thể hiện tấm lòng tri ân của các thế hệ sinh viên mà còn có ý nghĩa giáo dục truyền thống Trường Đại học GTVT đối với các thế hệ CB-GV-CNV và người học.