Lễ khánh thành công ty cổ phần chỉ sợi cao su V.R.G SA DO

Ngày đăng: 07-04-2016, 5:03 am

Được khởi công xây dựng từ năm 2013, dự án xây dựng Nhà máy Sản xuất Chỉ sợi Cao su được Công ty Cổ phần Chỉ sợi Cao su V.R.G SA DO hy vọng đây sẽ là dự án thúc đẩy sự phát triển của công ty. Chính vì thế, khi dự án hoàn thành đã đem đến cho V.R.G SA DO một niềm rất vui lớn. Ngày 24.3 vừa qua, lễ khánh thành dự án đã được công ty thực hiện với sự tham gia của toàn thể nhân viên V.R.G SA DO.

Thue nha bat khánh thành công ty cổ phần chỉ sợi cao su V.R.G SA DO

Lễ khánh thành đã được diễn ra trong khuôn viên của một gian nhà bạt không gian khá khang trang. Đây là sản phẩm được công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... rất uy tín cung cấp cho ban tổ chức. Theo một thành viên của ban tổ chức, do công ty này là một nhà cung cấp trang thiết bị chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm và cũng là nhà cung cấp trang thiết bị cho lễ khởi công nên khi lễ khánh thành xác định được ngày tổ chức thì đây là công ty đầu tiên khi mà ban tổ chức lựa chọn.

Thue nha bat khánh thành công ty cổ phần chỉ sợi cao su V.R.G SA DO

Theo Công ty Cổ phần Chỉ sợi cao su V.R.G SADO, việc đầu tư hai dây chuyền thiết bị hiện đại công nghệ châu Âu, công suất tương đương 6.000 tấn sản phẩm/năm sẽ tiêu thụ hàng năm khoảng 8.100 tấn mủ cao su latex 60% của ngành cao su Việt Nam, góp phần nâng cao giá trị gia tăng của mủ cao su Việt Nam, làm tăng giá trị xuất khẩu của sản phẩm công nghiệp cao su so với việc chỉ xuất khẩu nguyên liệu thô.

Thue nha bat khánh thành công ty cổ phần chỉ sợi cao su V.R.G SA DO