Top

Lễ khánh thành Công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam

Ngày đăng: 05-10-2013, 8:32 am

Ngày 02/10/2013, tại khách sạn Sheraton Sài gòn đã diễn ra buổi lễ khánh thành Công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam (VMEC) và giới thiệu những dấu ấn lịch sử của thương hiệu thang máy Mitsubishi trên toàn cầu cũng như các công trình trọng điểm tại Việt Nam.

Lễ khánh thành Công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam

Lễ khánh thành Công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam

Trong những năm gần đây, nhu cầu lắp đặt thang máy và thang cuốn ở nước ta đã vượt ngưỡng 4.000 bộ mỗi năm và dự kiến sẽ tiếp tục tăng. Việc chuyển đổi VMEC thành công ty 100% vốn đầu tư của tập đoàn Mitsubishi Electric và Mitsubishi Corporation nhằm mục tiêu mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh và giúp khẳng định tên tuổi Mitsubishi ngày càng lớn mạnh tại thị trường Việt Nam.
 
Bên cạnh các giải pháp tối ưu cho nhu cầu thiết kế và lắp đặt thang của khách hàng, VMEC còn được ủy quyền thực hiện dịch vụ bảo trì thang Mitsubishi trên toàn quốc với phụ tùng chính hãng được nhập từ trung tâm MELTEC Parts & Engineering (Thái Lan) trực thuộc Công ty Mitsubishi Electric Building Techno-Service (Nhật Bản).
 
Tập đoàn Mitsubishi Electric đã chính thức chỉ định VMEC tiếp nhận mảng bảo trì được chuyển giao từ Nhà phân phối – Tập đoàn thang máy thiết bị Thăng Long cho tất cả các sản phẩm thang Mitsubishi sau khi kết thúc thời gian bảo hành để đảm bảo công tác bảo trì được tiến hành theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi và nâng cao việc kiểm soát độ an toàn của sản phẩm.
Theo dantri.com.vn