Top

Lễ khánh thành CS2 và khai giảng năm học trường Saigonact

Ngày đăng: 16-10-2013, 3:33 pm

Sáng 13/10/2013, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã tổ chức lễ khánh thành cơ sở 2 và khai giảng năm học 2013 – 2014. Đến tham dự lễ có đại diện lãnh đạo Quốc hội, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch trong nước và một số vị khách quí ở ngoài nước, quý thầy - cô giáo các trường đại học, cao đẳng và THPT tại Tp.HCM và các tỉnh; đại diện các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương đã đến tham dự, đưa tin và gửi lẵng hoa chúc mừng.

Lễ khánh thành CS2 và khai giảng năm học trường Saigonact

Lễ khánh thành CS2 và khai giảng năm học trường Saigonact

Mở đầu buổi lễ là lễ tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp, vị Đại tướng của nhân dân, người có công lao to lớn đối với sự đất nước và dân tộc.

Thay mặt tập thể nhà trường, TS.Vũ Khắc Chương – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn báo cáo tổng kết năm học 2012 – 2013 và phương hướng, nhiệm vụ của nhà trường trong năm học 2013 – 2014.

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, ông Lê Văn Học đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của trường từ những ngày đầu thành lập đến nay. Trường đã xây dựng các cơ sở vật chất khang trang, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của học sinh sinh viên, hoàn thành việc đào tạo, giảng dạy và đạt được nhiều thành công tốt đẹp trong năm học vừa qua. Nhìn thấy sự trưởng thành của nhà trường, các lãnh đạo Ban, ngành rất tin tưởng và yên tâm với sự quyết tâm của tập thể nhà trường trong sự nghiệp giáo dục trồng người.

Sinh viên tham gia lễ khai giảng Saigonact là trường ngoài công lập đào tạo các chuyên ngành văn hóa, nghệ thuật, du lịch. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch luôn ủng hộ mọi hoạt động của nhà trường với việc đóng góp vào hoạt động chung của toàn ngành. Sự hiện diện của quan khách về dự lễ đã cho thấy sự quan tâm của các lãnh đạo, các cơ quan ban ngành, đoàn thể đã dành sự ưu ái đặc biệt cho nhà trường. Đặc biệt, đó là sự tin tưởng của quý vị phụ huynh đã đặt niềm tin khi gửi gắm con em mình để nhà trường giáo dục đào tạo.

Buổi lễ khánh thành cơ sở 2 và khai giảng năm học của trường Saigonact đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thay mặt nhà trường, TS. Vũ Khắc Chương đã gửi lời cảm ơn quý vị khách quý đã đến dự lễ và tri ân một cách sâu sắc đến các thầy cô giáo, đến các cấp quản lý, đến tập thể cán bộ giảng viên, những người đã từng ngày, từng giờ cùng nhau xây dựng và cùng nhau cố gắng và cả những sự giúp đỡ một cách lặng lẽ từ các thân hữu khác. TS.Vũ Khắc Chương mong muốn Saigonact sẽ sớm được nâng cấp thành trường Đại học Văn hóa Nghệ thuât và Du lịch Sài Gòn để thực hiện sứ mệnh, trở thành trường đại học ở phía Nam đào tạo nhân lực du lịch cho Tp.HCM cũng như cả nước.

Theo saigonact.edu.vn


Bài viết liên quan