Top

Lễ khánh thành dự án nâng cấp mở rộng QL 1A tại Quảng Nam

Ngày đăng: 23-06-2015, 4:37 pm

Quốc lộ 1A có vị trí khá quan trọng trong việc giao thông, đi lại và lưu thông hàng hóa... . Đây chính là tuyến đường huyết mạch nối liền từ miền Nam ra tới miền Bắc đi qua hơn 30 tỉnh thành phố lớn trên cả nước. Thời gian vừa qua, quốc lộ 1A đang được sửa chữa, nâng cấp, mở rộng trên suốt tuyến đường. Sau thời gian thi công, quốc lộ 1A đoạn qua địa phận tỉnh Quảng Nam đã hoàn thành và ngày 21.6, tỉnh Quảng Nam đã tiến hành lễ khánh thành và đưa vào sử dụng hơn 30km đường này.

Nhà bạt - Lễ khánh thành dự án nâng cấp mở rộng QL 1A  tại Quảng Nam

Nhà bạt - Lễ khánh thành dự án nâng cấp mở rộng QL 1A  tại Quảng Nam

Mọi lưu thông qua lai trên đoạn đường này đều hạn chế để tiến hành lễ khánh thành. Chính vì thế, công tác chuẩn bị trước và sau khi xong buổi lễ phải thật nhanh gọn. Do đó ban tổ chức đã nghĩ ngay đến việc chọn thuê nhà bạt từ dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian để sử dụng vì tính linh hoạt, gọn gàng của thiết bị này. Sự chọn lựa dùng nhà bạt của ban tổ chức đã thật chính xác khi mặt đường đã nhanh chóng được trả lại sự thông thoáng cho xe cộ lưu thông sau khi lễ khánh thành hoàn thành.

Nhà bạt - Lễ khánh thành dự án nâng cấp mở rộng QL 1A  tại Quảng Nam

Nhà bạt - Lễ khánh thành dự án nâng cấp mở rộng QL 1A  tại Quảng Nam

Với việc chính thức thông xe kỹ thuật dự án này, toàn tuyến mở rộng Quốc lộ 1 qua địa phận tỉnh Quảng Nam đã được thông.Dịp này, 3 tập thể và cá nhân của công ty CP xây dựng công trình 545 đã được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen vì có thành tích trong việc hoàn thành sớm trước 7 tháng tại dự án mở rộng Quốc lộ 1A.


Bài viết liên quan