Top

Lễ khánh thành đường giao thông Trung tâm Dào San đi bản Sểnh Sảng A

Ngày đăng: 04-03-2014, 7:41 am

Nghiaphat.vn - Ngày 27/2, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng (KTQP) 356 (Bộ CHQS tỉnh) đã tổ chức lễ khánh thành, bàn giao và đi vào sử dụng công trình đường giao thông Trung tâm Dào San đi bản Sểnh Sảng A, xã Dào San, huyện Phong Thổ. Dự lễ khánh thành có đại diện lãnh đạo Cục Kinh tế (Bộ Quốc phòng), Phòng Kinh tế (Quân khu 2); lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, lãnh đạo huyện Phong Thổ và xã Dào San.

Lễ khánh thành đường giao thông Trung tâm Dào San đi bản Sểnh Sảng A

Lễ khánh thành đường giao thông Trung tâm Dào San đi bản Sểnh Sảng A

Công trình đường giao thông từ Trung tâm Dào San đi bản Sểnh Sảng A thuộc khu kinh tế - quốc phòng huyện Phong Thổ được xây dựng mới, là công trình giao thông nông thôn cấp B, có tổng chiều dài trên 3,2km; bề rộng nền đường = 4m; bề rộng mặt đường = 3m; kết cấu mặt đường bằng bê tông, có cống, rãnh thoát nước; công trình phòng hộ bố trí cọc tiêu, biển báo phản quang theo tiêu chuẩn của Bộ Giao thông Vận tải, với tổng mức đầu tư trên 25 tỷ đồng. Công trình được khởi công từ tháng 12 năm 2012 do Đoàn KTQP 356 làm chủ đầu tư. Qúa trình thi công luôn được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, sự chỉ đạo của Bộ Tư lệnh Quân khu, Bộ CHQS tỉnh; sự giúp đỡ của các cấp ủy, chính quyền địa phương; sự ủng hộ, nhất trí cao của đồng bào các dân tộc trong vùng dự án và sự cố gắng của chủ đầu tư và các nhà thầu thi công nên công trình đã hoàn thành theo đúng kế hoạch, đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình theo thiết kế đã được phê duyệt và được bàn giao đưa vào khai thác, sử dụng đúng mục tiêu của dự án.

Dự án đường giao thông từ Trung tâm xã Dào San đi bản Sểnh Sảng A hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ bảo đảm tốt cho việc đi lại, giao thương hàng hóa cho trên 151 hộ dân tại bản Sểnh Sảng A và các bản lân cận của xã Dào San; tạo điều kiện cho các công trình khác vận chuyển xây dựng trường học, lắp đặt đường điện đến các bản… qua đó tạo niềm tin cho đồng bào các dân tộc và cấp ủy, chính quyền địa phương đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội.

Theo https://www.laichau.gov.vn


Bài viết liên quan