Top

Lễ khánh thành khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng

Ngày đăng: 03-09-2013, 3:55 pm

Lễ khánh thành khách sạn 4 sao Mường Thanh - Đà Nẵng được tổ chức ngày 2/9/2013 tại thành phố Đà Nẵng di tập đoàn khách sạn Mường Thanh tổ chức.

Lễ khánh thành khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng

Lễ khánh thành khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng

Mường Thanh - Đà Nẵng là thành viên thứ 18 của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh, được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao với 370 phòng nghỉ và 8 căn hộ cao cấp. Khách sạn có tổng vốn đầu tư 400 tỷ đồng, với đội ngũ gần 200 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Tập đoàn khách sạn Mường Thanh cho biết: Mang đậm đà phong vị Tây Bắc của thương hiệu Mường Thanh kết hợp hài hòa với nét văn hóa đặc trưng xứ Quảng, khách sạn Mường Thanh - Đà Nẵng sẽ mang đến sự trải nghiệm hoàn toàn mới cho du khách khi đến với TP. Đà Nẵng.

Gắn kinh doanh với trách nhiệm xã hội, nhân dịp khai trương khách sạn Mường Thanh - Đà Nẵng, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh cũng chính thức vận động thành lập Quỹ nhân đạo Mường Thanh. Đây là bước đầu quan trọng trong tiến trình xây dựng một tổ chức chính thức đại diện cho Tập đoàn khách sạn Mường Thanh và đối tác trong các hoạt động xã hội sâu rộng. Dự kiến phạm vi hoạt động của Quỹ gồm: Xóa đói giảm nghèo tại các vùng biên giới; y tế và giáo dục tại nông thôn; hoạt động đền ơn đáp nghĩa; các vấn đề về môi trường và nước sạch; cứu trợ thiên tai…

Lễ khánh thành khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng

Khách sạn Mường Thanh-Đà Nẵng

Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Nguyễn Văn Tuấn - Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch đề nghị Tập đoàn khách sạn Mường Thanh hết sức quan tâm đầu tư đến quản trị khách sạn và đào tạo nguồn nhân lực ngành du lịch; chú trọng xây dựng thương hiệu, tạo ra chuỗi khách sạn có uy tín, chất lượng mang thương hiệu Việt, góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh trong nước và quốc tế./.


Bài viết liên quan