Lễ Khánh thành Khu Khám bệnh - Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương

Ngày đăng: 23-01-2016, 10:24 am

Kể từ tháng 12.2014, thời điểm khởi công xây dựng Khu khám bệnh - Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đến nay, toàn bộ cán bộ công nhân viên của bệnh viện đều rất mong mỏi công trình mau chóng hoàn thành để có nhiều điều kiện thuận lợi hơn trong việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Chính vì vậy, khi nhận được thông tin dự án đã xây dựng xong và sẽ tiến hành lễ khánh thành vào ngày 9.1.2016, tất cả mọi người đều vui mừng hớn hở.

Nhà bạt va Lễ Khánh thành Khu Khám bệnh - BV Bệnh Nhiệt đới TU

Để chuẩn bị cho buổi lễ khánh thành, những cán bộ nằm trong thành phần ban tổ chức đều nhanh chóng triển khai công tác với hy vọng buổi lễ sẽ thành công. Cán bộ phụ trách việc thuê nhà bạt để làm không gian chính cho buổi lễ đã liên lạc với đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... để chọn thue nha bat phù hợp. Gian nhà bạt được chọn lựa có diện tích khá lớn đủ đáp ứng được khá đông số lượng khách đến tham dự. Ngoài việc bố trí nhân sự để chuẩn bị nhà bạt, ban tổ chức cũng bố trí nhân sự trong việc tiếp khách, hỗ trợ… Sự phối hợp nhịp nhàng của các thành viên ban tổ chức cũng như đối tác đã góp phần lớn vào sự thành công của buổi lễ này.

Nhà bạt va Lễ Khánh thành Khu Khám bệnh - BV Bệnh Nhiệt đới TU

Khu khám bệnh - Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương khi đi vào hoạt động sẽ góp phần vào việc chống quá tải cho bệnh viện tại cơ sở 78 đường Giải Phóng cũng như tăng cường chất lượng phục vụ y tế trong chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Nhà bạt va Lễ Khánh thành Khu Khám bệnh - BV Bệnh Nhiệt đới TU