Top

Lễ khánh thành lắp đặt đường điện dân sinh tại Cẩm Phả

Ngày đăng: 12-04-2014, 8:39 am

Nghiaphat.vn - Tối ngày 10/4 tại phường Cẩm Phú (Cẩm Phả), Đoàn thanh niên phường tổ chức Lễ khánh thành lắp đặt đường điện dân sinh tại khu phố 5.

Lễ khánh thành lắp đặt đường điện dân sinh tại Cẩm Phả

Lễ khánh thành lắp đặt đường điện dân sinh tại Cẩm Phả

Dự buổi lễ khánh thành có Đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, các đông chí là lãnh đạo thành Đoàn Cẩm Phả, lãnh đạo phường Cẩm phú cùng sự có mặt của đông đảo đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn.

Qua hơn 01 tháng triển khai lắp đặt, đến nay đoạn đường dọc theo các tuyến đường bê tông chính của khu phố với chiều dài 1,2 km có tổng số 24 bóng đèn dạng tiết kiệm điện. Tổng kinh phí lắp đặt trên 35 triệu đồng được huy động từ các nguồn xã hội hóa và trích từ quỹ của đoàn phường.

Công trình điện đường dân sinh hoàn thành là một trong các hoạt động thiết thực của tuổi trẻ phường Cẩm Phú tham gia phong trào xây dựng thành phố Sáng – xanh- sạch- đẹp và VSMT. Đoạn đường sau hoàn thành đã góp phần đảm bảo anh ninh, giảm thiểu tai nạn cho người dân đi xe qua đoạn đường khu phố, đồng thời nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho nhân dân ở đây.

Theo https://tinhdoanquangninh.vn


Bài viết liên quan