Lễ khánh thành Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Quy Nhơn

Ngày đăng: 07-07-2015, 6:12 pm

Để tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập của nước nhà, cho hòa bình của Việt Nam như ngày nay, theo đạo lý uống nước nhớ nguồn, VietinBank đã tài trợ tỉnh Bình Định 15 tỷ đồng nhằm thực hiện công trình nâng cấp Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Quy Nhơn. Sáng 12/5, Lễ Khánh thành công trình nâng cấp Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Quy Nhơn đã được tiến hành sau một thời gian thi công khẩn trương.

Nhà bạt trong Lễ khánh thành Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Quy Nhơn

Nhằm chuẩn bị cho lễ khánh thành, một vài ngày trước đó, ban tổ chức đã khá phân vân khi lựa chọn loại thiết bị phục vụ trong buổi lễ. Tuy nhiên, sau khi khảo sát khu vực sẽ tiến hành lễ khánh thành tại nghĩa trang liệt sĩ mới, ban tổ chức đã quyết định chọn thuê nhà bạt để sử dụng vì loại thiết bị này rất phù hợp với tính chất trang trọng của buổi lễ cũng như phù hợp với địa hình nơi đây. Nhà bạt được ban tổ chức lựa chọn đã phát huy rất tốt công dụng của mình khi nhiệt độ tại Bình Định vào thời điểm này khá cao.

Theo thông tin từ BTC thì toàn bộ thiết bị dùng trong buổi lễ đều do công ty tổ chức sự kiện chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ... có uy tín cung cấp.

Nhà bạt trong Lễ khánh thành Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Quy Nhơn

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã yêu cầu các cơ quan chức năng của tỉnh và thành phố Quy Nhơn tiếp tục giữ gìn, tôn tạo, đảm bảo sự tôn nghiêm để công trình nghĩa trang liệt sĩ mãi là công trình đẹp, linh thiêng để cán bộ, nhân dân, đồng đội và thân nhân các anh hùng liệt sĩ đến thăm viếng.